Viễn Thông A thêm 4 trung tâm Smartphone

Viễn Thông A thêm 4 trung tâm Smartphone ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 9-9, Viễn Thông A ra mắt đồng loạt 4 trung tâm Smartphone tại các tỉnh, thành: TP Vinh (Nghệ An), TP Cần Thơ (Cần Thơ); TP Biên Hòa (Đồng Nai); Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Thành công từ 5 trung tâm Smartphone tại các TP lớn Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, Viễn Thông A tiếp tục nhân rộng mô hình này trên toàn quốc, lên tổng số 9 trung tâm và con số này sẽ tiếp tục tăng trong quý IV-2012.

Sự đa dạng và nhân rộng này đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về sản phẩm và lựa chọn phù hợp về giá thành.

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc Công ty Viễn Thông A chia sẻ: “Doanh nghiệp muốn thành công phải nắm rõ văn hóa, hành vi người tiêu dùng tại thị trường đó. Ra mắt trung tâm Smartphone tại các tỉnh thành là một trong những kế hoạch của Viễn Thông A sau khi nghiên cứu cụ thể về thị trường cũng như nhu cầu tại đây.

Tính đến nay tại thị trường Cần Thơ, Biên Hòa, Bình Dương, Vinh, doanh thu Smartphone tăng từ 30-40% so với năm 2011, đặc biệt Smartphone có giá từ 1-4 triệu đồng chiếm 35-67%.”

Khách hàng tham quan và mua sắm tại Hệ thống siêu thị Viễn Thông A có cơ hội nhận ngay Nokia Lumia sành điệu và Qsmart tiện tích khi tham gia chương trình “Trải nghiệm Smartphone-Nhận Smartphone miễn phí”.

Kéo dài từ ngày 9-9 đến 9-10-2012, chương trình được tổ chức thông qua 2 hình thức: bốc thăm trúng thưởng và tham gia chơi online bằng những clip ấn tượng, vui nhộn và độc đáo.

Hoài Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.