Viễn Thông A mở đợt khuyến mại mới

(ĐTTC) - Từ ngày 8-4 đến 8-5, Viễn Thông A giới thiệu chương trình khuyến mại “Mua laptop hiệu - tặng ipad 3G sành điệu”. Khi mua máy tính xách tay hiệu Samsung (tất cả dòng máy), Dell, Hp, Acer... (chỉ áp dụng cho một số dòng máy) tại siêu thị Viễn Thông A, khách hàng sẽ nhận ngay 1 phiếu cào với cơ hội trúng một trong các phần quà hấp dẫn như Apple iPad 3G 32Gb, netbook, phiếu mua hàng tại BigC trị giá 300.000 đồng, thẻ cào VinaPhone trị giá 100.000 đồng và nhiều giải thưởng trị giá đến 1 triệu đồng.

Dịp này, Viễn Thông A đã phối hợp với các công ty SGFV và ACS hỗ trợ khách hàng mua trả góp máy tính xách tay và tặng ngay phiếu giảm giá 10% khi khách hàng mua linh - phụ kiện. Chương trình kéo dài đến ngày 30-4.

Yến Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.