VIB nhận giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất 2011

VIB nhận giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất 2011 ảnh 1

3 năm liên tiếp (2009, 2010 và 2011) VIB được nhận
giải thưởng
Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất năm.

(ĐTTC) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất năm 2011 đối với dịch vụ tiết kiệm và ATM do độc giả báo Sài Gòn Tiếp thị bình chọn.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp VIB nhận được giải thưởng này (2009, 2010). Giải thưởng là kết quả của cuộc thăm dò dư luận được báo Sài Gòn Tiếp thị tiến hành trong 15 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Năm 2011, có hơn 17 ngân hàng cung cấp dịch vụ tiết kiệm và ATM tại Việt Nam cùng tranh đua để nhận giải thưởng này.

Giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất đối với dịch vụ tiết kiệm và ATM  đã động viên, khuyến khích VIB phấn đấu nhiều hơn nữa và trở thành một ngân hàng ngày một lớn mạnh, an toàn và hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm.

Theo đó, VIB tiếp tục nỗ lực trong phát triển hệ thống chính sách chất lượng và các hoạt động hướng vào khách hàng với sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.