VFM 2019 mang cơ hội đến doanh nghiệp dệt may

(ĐTTCO) - Triển lãm quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu giày da (VFM) với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong và nước sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 23-11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

VFM 2019 mang cơ hội đến doanh nghiệp dệt may

Theo ban tổ chức, VFM 2019 quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực như  Mingling,Luluxin, Jin Yue Lai, Hongfeng, Jinxin, Mingan, Sokiei, Changmeng, Teng Yu Long... Các doanh nghiệp này sẽ mang đến VFM 2019 hàng loạt thiết bị, công nghệ tự động hóa trong lĩnh vực máy móc giày da.

Sự kiện là cơ hội cho các doanh nghiệp dệt may trong nước tiếp cận công nghệ mới, cũng như chuỗi cung ứng từ các nhà sản xuất từ hàng chục quốc gia và khu vực trong ngành công nghiệp giày da tham dự sự kiện này.

Nhìn lại năm 2018, VFM đã thành công rực rỡ với 12.054 khách tham quan từ 11 quốc gia và khu vực. Phiên bản VFM 2019 sắp tới được ngành công nghiệp giày da cùng các khu vực lân cận với Việt Nam đánh giá rất cao. VFM sẽ tiếp nối câu chuyện thành công vào năm ngoái, tiếp tục thu hút khách tham quan từ các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.