Ứng dụng công nghệ gia tăng giá trị bất động sản

(ĐTTCO) - Phần mềm PMSS (Property Management System Solution) kết hợp cùng phần mềm kết nối Salink giúp các tòa nhà vận hành linh hoạt, đạt hiệu suất cao và gia tăng tiện ích cho cộng đồng dân cư sinh sống. Đây chính là các giải pháp công nghệ giúp gia tăng giá trị thật sự cho bất động sản.

Các diễn giả bàn về giải pháp gia tăng giá trị bất động sản.

Các diễn giả bàn về giải pháp gia tăng giá trị bất động sản.

Tại buổi tọa đàm có chủ đề “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác” vừa diễn ra ở TPHCM, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Savista, đã chia sẻ về các giải pháp công nghệ giúp đơn vị quản lý, khai thác và vận hành các tòa nhà khá hiệu quả.
Đó là phần mềm PMSS. Phần mềm này được Savista xây dựng và phát triển dựa trên hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, quản lý, khai thác bất động sản. PMSS được đóng gói và tích hợp toàn bộ các quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu… phục vụ cho công tác quản lý vận hành bất kỳ một tòa nhà được dễ dàng, đồng thời giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí, từ đó gia tăng giá trị cho các bất động sản.
Kế đến là phần mềm kết nối Salink. Đây là ứng dụng công nghệ mới được Savista ra mắt gần đây, có chức năng cung cấp hàng loạt tiện ích phục vụ môi trường sống hiện đại cho cư dân sinh sống như: Nhận thông báo, tương tác giữa cư dân với nhau và với ban quản lý nhanh chóng, tức thời; giải pháp tìm kiếm, mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà, thanh toán trực tuyến, giao dịch mua bán bất động sản…
“Qua gần 1 năm đưa vào sử dụng, Salink đã được Savista triển khai thành công tại hơn 40 dự án, với hơn 12.000 căn hộ cài đặt, sử dụng. Phần mềm này cộng hưởng cùng phần mềm PMSS sẽ giúp gia tăng sự tương tác, kết nối thông tin giữa các cư dân với nhau, giữa cư dân với đơn vị quản lý, từ đó tạo ra nhiều cơ hội bổ trợ, gia tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân, tức nâng cao giá trị cho tòa nhà nói chung và các căn hộ nói riêng” – ông Nguyễn Tiến Dũng khẳng định.
Được biết, trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, công nghệ thông tin đang thay đổi mạnh mọi lĩnh vực cuộc sống. Hoạt động quản lý và khai thác bất động sản cũng không ngoại lệ.
Với hơn 100 công ty được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, trong đó có những thương hiệu quen thuộc như Savills, CBRE, JLL, Savista… nhu cầu cạnh tranh của DN trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị bất động sản… thông qua các dịch vụ quản lý, vận hành, khai thác tòa nhà cũng đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Tin ảnh ĐD

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố 10 công ty thực phẩm và đồ uống uy tín 2020

Công bố 10 công ty thực phẩm và đồ uống uy tín 2020

(ĐTTCO) - Ngày 23-9, CTCP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2020. Theo đó, bên cạnh những cái tên như CTCP sữa Việt Nam, CTCP sữa TH, Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam, CTCP giống bò sữa Mộc Châu.... được xướng tên, Vietnam Report còn thực hiện khảo sát nhanh để đánh giá thực trạng và triển vọng của DN trong thời kỳ bình thường mới.