Tường An cung cấp 50.000 tấn dầu phục vụ Tết

(ĐTTCO) - Nhằm khai thác hiệu quả mùa vụ bán hàng Tết và đảm bảo phục vụ đầy đủ và tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trên khắp cả nước, CTCP Dầu thực vật Tường An dự kiến sẽ đưa ra thị trường khoảng 50.000 tấn dầu, tăng 10% sản lượng so với năm 2017.

Tường An cung cấp 50.000 tấn dầu phục vụ Tết

Giá cả sẽ được giữ ổn định trong suốt mùa vụ Tết để giúp người tiêu dùng có thể yên tâm và lựa chọn những sản phẩm an toàn, dinh dưỡng với chi phí hợp lý. 
Cũng trong mùa bán hàng Tết Mậu Tuất 2018 này, Tường An cho ra mắt Bộ sản phẩm Tết với nhiều thông điệp ý nghĩa. Cụ thể sản phẩm Hộp quà Xuân Hạnh phúc nhằm gửi trọn yêu thương cho năm mới sum vầy, ấm áp. Hộp quà được thiết kế tinh tế và tiện dụng với 2 chai dầu Tường An Cooking Oil loại 1 lít. Tường An Cooking Oil là sản phẩm đặc biệt của Tường An từ năm 1991. 
Sản phẩm hộp quà Xuân An Khang thay cho lời chúc sức khỏe và may mắn có thiết kế tươi vui, đậm sắc xuân cùng 2 chai Dầu Nành Tường An 100% nguyên chất. Tường An hiện là một trong những nhà sản xuất và phân phối dầu ăn lớn nhất ở thị trường Việt Nam. 
Tháng 1-2016, Tường An khi chính thức gia nhập vào Tập đoàn KIDO. Sự hợp nhất này đã cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh trên toàn bộ chuỗi giá trị từ khâu mua hàng, sản xuất, tiếp thị, bán hàng và phân phối sản phẩm. Chiến lược của Tường An là tập trung phát triển đa dạng hóa danh mục sản phẩm nhằm tạo ra các sản phẩm có giá trị, tối ưu hóa mô hình chuỗi cung ứng và hoạt động hiệu quả và thông qua mô hình kinh doanh hiệu quả và thương hiệu vững mạnh nhằm trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành dầu ăn ở Việt Nam.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất