Tư vấn những điều cần biết về mua nhà

(ĐTTCO)-Ngày 11-9, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM) sẽ diễn ra sự kiện tư vấn mua nhà với chủ đề “Mua nhà không khó” dành cho người mua nhà lần đầu. Sự kiện do Nhà phát triển Bất động sản Nam Long (HOSE: NLG) tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về luật, tài chính, xây dựng… nhằm hỗ trợ những người mua nhà lần đầu sớm có được ngôi nhà như mong ước.

Tư vấn những điều cần biết về mua nhà ảnh 1 

 Phối cảnh của dự án EHomeS.

Mặc dù, luôn mong muốn có được một ngôi nhà để sớm ổn định cuộc sống cũng là một tài sản “để dành” và giúp giảm thiểu hoá chi phí đè nặng hàng tháng như thuê nhà, hoặc những chi phí phát sinh khi phải thay đổi chỗ ở, nhiều người Việt Nam vẫn chưa mua được nhà vì thiếu thông tin và tâm lý e ngại vay ngân hàng, sợ hãi những rủi ro khi mua nhà của những Chủ đầu tư không tuy tín.

Sự kiện “Mua nhà không khó” với sự góp mặt các các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh bất động sản và tài chính như ông Nguyễn Ngọc Thanh, Kiến trúc sư trưởng Nam Long với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản; ông Nguyễn Trí Hiếu – tiến sĩ Kinh tế- chuyên gia tài chính ngân hàng; bà Trương Thị Hòa - Phó chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại TPHCM kiêm Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM, thành viên Luật sư đoàn TPHCM, sẽ trực tiếp tư vấn cho người mua nhà lần đầu về cách chọn nhà phù hợp theo khả năng chi trả và việc sử dụng hiệu quả các gói hỗ trợ tài chính khi mua nhà.

Tại sự kiện” lần này, Nam Long cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm “dễ mua” nhất của tập đoàn để phù hợp với chủ đề “Mua nhà không khó” bao gồm: hơn 600 căn hộ biệt lập (condominium) Flora Fuji với mức giá từ 985 triệu đồng/căn kết hợp với những gói hỗ trợ tài chính như lãi suất 6,5%/năm ổn định trong 3 năm, 5,99%/năm ổn định trong 2 năm, tài trợ lãi suất hoàn toàn trong năm đầu…; 1.300 căn nhà ở xã hội EHomeS với mức giá chỉ từ 599 triệu đồng/căn.

Với những gói vay đến từ các ngân hàng đối tác uy tín nhất hiện nay như Vietcombank, OCB, TPBank, Eximbank… Với sự hợp tác giữa Nam Long và các ngân hàng uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể sử hữu ngay một ngôi nhà với số tiền trả góp từ 3,5– 6,5 triệu đồng/tháng.

 Tư vấn những điều cần biết về mua nhà ảnh 2

  Phối cảnh của dự án Flora Fuji.

Ông Steven Chu, Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Nam Long, chia sẻ: “Phát triển nhà vừa túi tiền là tầm nhìn của Nam Long, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong gần 25 năm qua để liên tục mang lại những sản phẩm dễ sở hữu dựa trên sự kết hợp các yếu tố thiết kế hiệu quả không gian, công nghệ xây dựng và sự hợp tác mạnh mẽ với các ngân hàng uy tín để tạo ra các gói tài chính hỗ trợ người mua”.

Trong sự kiện, CEO của Trung tâm bất động sản trực tuyến Timhome.vn- Andrew Olejnik cũng sẽ hướng dẫn người mua nhà “Cách sử dụng những công cụ trực tuyến để lựa chọn một căn nhà vừa ý”. Ngoài ra những tư vấn về hoạch định cuộc sống cùng bác sĩ- chuyên gia tâm lý Trần Hữu Đức sẽ là những giá trị cộng thêm cho tất cả những người tham dự.

Ông Andrew Olejnik – CEO của Timhome cho biết : “Là một tổ chức thường xuyên tiếp xúc với thị trường Bất động sản, Chúng tôi đánh giá rất cao các sản phẩm cũng như chính sách hỗ trợ tài chính của tập đoàn Nam Long và các ngân hàng. Đây thực sự là cơ hội mua nhà vô tiền khoáng hậu cho khách hàng muốn mua nhà hiện nay”.

Chi Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất