TTC Land đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi toàn diện

(ĐTTCO) - Ngày 1-11, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, mã SCR) đã công bố Quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm Tổng giám đốc mới. 

TTC Land đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi toàn diện

Theo nghị quyết của HĐQT TTC Land, kể từ ngày 1-11-2019 ông Nguyễn Đăng Thanh, Chủ tịch HĐQT sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng giám đốc TTC Land để tập trung vào công tác quản trị, định hướng chiến lược và dẫn dắt kế hoạch chuyển đổi toàn diện TTC Land đã được thông qua tại ĐHĐCĐ thường niên 2018 diễn ra ngày 23-4-2019. 
Theo đó, ông Vũ Quốc Thái (ảnh) được tuyển dụng và bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc để cùng HĐQT thực thi chiến lược trên. Ông Vũ Quốc Thái hiện là Tổng giám đốc Công ty DHA, đã từng công tác tại mảng chiến lược kinh doanh của TTC Land. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, am hiểu công tác pháp lý dự án, phát triển kinh doanh, việc bổ nhiệm này sẽ giúp TTC Land đẩy nhanh việc hoàn thành công tác pháp lý các dự án hiện tại và thúc đẩy việc tìm kiếm quỹ đất, phát triển các dự án mới theo định hướng của HĐQT đề ra. 
Sau 6 tháng tái cấu trúc kể từ sau ĐHĐCĐ 2018, báo cáo tài chính quý 3 của TTC Land đã ghi nhận những tín hiệu khả quan và đáng khích lệ. Theo đó, chi phí bán hàng và quản lý doanh nghiệp đã được tiết giảm 47% so với cùng kỳ; nợ vay ngắn hạn và dài hạn giảm 8% so với đầu năm, đặc biệt lợi nhuận trước thuế đã hoàn thành 95% kế hoạch được ĐHĐCĐ thông qua. 
Tổng tài sản của TTC Land đến hết tháng 9/2019 là 10.926 tỷ đồng, tăng nhẹ so với đầu năm, trong đó vốn điều lệ đạt 3.393 tỷ đồng. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền lương phải thực sự là nguồn thu nhập chính

Tiền lương phải thực sự là nguồn thu nhập chính

(ĐTTCO)-Nghị quyết số 27-NQ/TƯ về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang (CNVC-VT) và người lao động trong doanh nghiệp (DN), đã đề ra mục tiêu từ năm 2021, áp dụng chế độ tiền lương mới thống nhất đối với CNVC-VT trong toàn bộ hệ thống chính trị; tiền lương phải thực sự là nguồn thu nhập chính của họ.