Triển lãm máy, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành dệt may

Triển lãm máy, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành dệt may ảnh 1
(ĐTTC) - Từ ngày 24 đến 27-10-2013 tại trung tâm hội chợ triển lãm Tân Bình (Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM) sẽ diễn ra triển lãm quốc tế lần thứ 13 về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành công nghiệp dệt và may - VTG 2013.

Triển lãm do chi nhánh công ty cổ phần quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) trực thuộc Bộ Công Thương, công ty Yorkers Trade & Marketing Service Co., Ltd., Công ty paper Communication Exhibition Services và công ty Chan Chao International đồng tổ chức.

Triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 16.000 lượt khách tham quan. Triển lãm với quy mô gần 7.000m2 có 200 doanh nghiệp tham gia trưng bày với hơn 360 gian hàng đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Đức, Hồng Công, Ấn Độ, Nhật Bản….

 VTG 2013 hứa hẹn sẽ mang lại một diễn đàn kinh doanh rất tốt, là cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thảo luận trực tiếp giữa các nhà cung cấp và các doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu mua bán và đổi mới công nghệ ngành dệt may, thêu, đan, và nguyên phụ liệu ngành dệt may…

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.