Triển khai ứng dụng gọi xe thuần Việt

(ĐTTC)- Ngày 31-3, tại Cần Thơ đã diễn ra “Hội thảo Ứng dụng công nghệ vào giao thông vận tải 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long”. 

Triển khai ứng dụng gọi xe thuần Việt

Hội thảo  được phối hợp tổ chức bởi Công ty CP Công nghệ GO-IXE miền Nam, Hội Liên hiệp thanh niên TP Cần Thơ và Hội Doanh nhân trẻ Cần Thơ. Mục tiêu là giới thiệu phần mềm ứng dụng công nghệ gọi xe Go-ixe, được lập trình bởi kỹ sư trẻ quê gốc Tiền Giang – Hàng Bá Trí, sinh năm 1984. Công nghệ gọi xe này mang nhiều điểm ưu việt so với các ứng dụng khác đang triển khai tại thị trường Việt Nam, nhất là các ứng dụng có nguồn gốc từ nước ngoài.
Cụ thể người sử dụng không lo về giá, vì giá tiền cuốc xe hiển thị ngay trên ứng dụng, không sợ tài xế chạy lòng vòng để tăng cước. Tài xế được đào tạo bài bản, lái xe an toàn, đặt xe chỉ với 2 thao tác đơn giản, xe đến đón nhanh, biết được thời gian tài xế đến đón để chuẩn bị. Đặc biệt, Go-ixe hiển thị thông tin chi tiết về chuyến đi, làm cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ, có thể phản hồi đánh giá về tài xế giúp cho Go-ixe sàng lọc tạo ra một đội ngũ tài xế chất lượng và uy tín. 
Hiện tại, Go-ixe đang tiếp tục thử nghiệm và phát triển các dịch vụ: Go-air (vé máy bay), Go-truck (xe tải), Go-express (giao hàng), Go-everything, Go-pay (thanh toán), Go-food (đồ ăn), Go-rent (thuê xe) và Go-bus (xe buýt). Để phát triển thương hiệu và giành thị phần công nghệ đặt xe qua mạng, GO-IXE không cạnh tranh trực tiếp tại những thị trường truyền thống của Grab mà tập trung vào thị trường ngách, những nơi mà Uber và Grab chưa vươn tới. 
HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khát vọng “Sếu đầu đàn” năng lượng tái tạo

Khát vọng “Sếu đầu đàn” năng lượng tái tạo

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, thì phát triển năng lượng tái tạo (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. Với những hiệu quả thiết thực, điện năng lượng mặt trời đã và đang đi vào cuộc sống ở nhiều nơi.