Trao tặng 10.000 cuốn sách cho 100 trường tiểu học tại TPHCM

(ĐTTCO) - Ngày 13-10, Quỹ HansaeYes24 Foundation và Công ty TNHH Hansae Việt Nam đã thực hiện lễ trao tặng sách “Một vạn cuốn sách – Triệu tình yêu thương” lần thứ 4.

Trao tặng 10.000 cuốn sách cho 100 trường tiểu học tại TPHCM

Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày hội đọc sách năm 2020 tại các trường tiểu học trong TP.
Được tổ chức kể từ năm 2017, đây là lần thứ 4, Công ty Hansae Việt Nam thực hiện chương trình trao tặng sách tới các trường tiểu học với mục tiêu đưa sách đến các trường, đồng thời truyền cảm hứng đọc sách đến các em nhỏ, nhằm thôi thúc những ước mơ, nuôi dưỡng tâm hồn các em qua những trang sách học trò. 
Chương trình đã tuyển chọn và gửi tặng 10.000 cuốn sách hay thuộc nhiều thể loại như lịch sử, khoa học, kiến thức, văn học… phù hợp với lứa tuổi đến 100 trường tiểu học tại TP trong tháng 10-2020.
Bên cạnh những cuốn sách hay, chương trình sẽ tặng mỗi trường thêm 1 kệ sách nhỏ để lưu trữ và bảo quản sách. Hiện tại, đã có 40.000 cuốn sách được trao tặng cho 400 trường tiểu học tại TP. Tổng ngân sách của chương trình mỗi năm gần 400 triệu đồng.
Ông Moon Yang Won, Chủ tịch Công ty Hansae Việt Nam, cho biết: “Hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Hansae Việt Nam đạt được nhiều thành công và sự phát triển, đồng thời công ty cũng đã và đang nỗ lực để góp phần vào sự phát triển xã hội tại khu vực chúng tôi hoạt động. Ngoài chương trình tặng sách hôm nay, Công ty Hansae còn có các hoạt động khác đóng góp cho xã hội và trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động này”.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất