3 mạng viễn thông dừng phát hành sim điện thoại từ 1-6

3 mạng viễn thông dừng phát hành sim điện thoại từ 1-6

(ĐTTCO)-Từ ngày 1-6, ba nhà cung cấp dịch vụ di động có thị phần lớn nhất Việt Nam là Viettel, VinaPhone, MobiFone sẽ dừng phát hành sim điện thoại mới trên hệ thống kênh phân phối ủy quyền là các đại lý, các điểm bán sim.

Khởi công Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây vốn 1.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Ngày 30-5, dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình Đa khoa đã chính thức được khởi công ở cửa ngõ phía Tây thành phố tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM. 

TP.HCM tổ chức chương trình khuyến mại lên tới 100%

(ĐTTCO)-Chương trình “60 ngày vàng khuyến mại trên địa bàn thành phố," diễn ra từ ngày 1/6-30/7. Doanh nghiệp có thể triển khai nhiều hoạt động khuyến mại với hạn mức tối đa về giá trị hàng hóa lên tới 100%.

TPHCM: Kích cầu du lịch nội địa và quảng bá hình ảnh

(ĐTTCO) - UBND TPHCM đã giao Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MTV (Saigontourist) phối hợp với các cơ quan chức năng của TPHCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL tổ chức khảo sát các điểm đến, tiềm năng tài nguyên của các địa phương để hình thành các sản phẩm mới và xây dựng ít nhất 3 sản phẩm du lịch mới.
Tăng tần suất bay, Vietjet ưu đãi vé chỉ từ 9.000 đồng

Tăng tần suất bay, Vietjet ưu đãi vé chỉ từ 9.000 đồng

(ĐTTCO) – Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, từ ngày 23/04/2020, Vietjet tăng tần suất khai thác các chuyến bay khứ hồi chở khách giữa Hà Nội và TP.HCM lên 6 chuyến mỗi ngày; tăng tần suất khai thác các chuyến khứ hồi chở khách giữa Hà Nội/ TP.HCM và Đà Nẵng lên 3 chuyến mỗi ngày; và khai thác 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày với một số chặng bay nội địa khác.
Hàng loạt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp

Hàng loạt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp

(ĐTTCO)-Các địa phương đang nghiên cứu, triển khai đồng bộ các giải pháp trong thời gian tới nhằm khôi phục sản xuất kinh doanh, nhất là hỗ trợ kịp thời các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Một doanh nghiệp sản xuất dung dịch sát khuẩn trong mùa dịch Covid.

Linh hoạt xoay chuyển trong dịch

(ĐTTCO) - Đại dịch toàn cầu Covid -19 đã gây ảnh hưởng đến hầu hết doanh nghiệp (DN) tại Việt Nam. Nhiều DN đang rơi vào cảnh thiếu vốn, thiếu đầu ra, hoạt động sản xuất kinh doanh bị ngưng trệ. 
Khẳng định tầm quan trọng của thị trường trong nước

Khẳng định tầm quan trọng của thị trường trong nước

(ĐTTCO)-Chủ tịch VCCI cho biết: “Hơn lúc nào hết, giờ cần đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam,” vì đây chính là hành động thiết thực nhất để hậu thuẫn cho doanh nghiệp.
Hồi tố, bù trừ nghĩa vụ thuế cho DN

Hồi tố, bù trừ nghĩa vụ thuế cho DN

(ĐTTCO)-Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ký kiến về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thành viên Chính phủ về dự thảo Nghị định sửa đổi khoản 3 Điều 8 Nghị định số 20/2017/NĐ-CP.

 

Dòng vốn chảy vào bảo hiểm tiếp tục tăng mạnh

Dòng vốn chảy vào bảo hiểm tiếp tục tăng mạnh

(ĐTTCO)-Một doanh nghiệp bảo hiểm vừa rót thêm hơn 10.000 tỷ đồng vào thị trường Việt Nam, trở thành một điểm sáng lạc quan giữa lúc hoạt động của nhiều ngành đang gặp khó vì ảnh hưởng của dịch bệnh.
Thiệt hại ban đầu đối với các DN gỗ ước tính 3.066 tỷ đồng, tương đương gần 25 tỷ đồng mỗi DN.

Thị trường nội địa "điểm tựa” doanh nghiệp trong đại dịch

(ĐTTCO) - Trong khi các thị trường xuất khẩu gần như đóng băng, thị trường nội địa vẫn đang tiếp tục hoạt động mặc dù có sự suy giảm mạnh về quy mô. Do vậy, cần hiểu đầy đủ về thực trạng, vai trò và xu hướng cung - cầu thị trường này.
Tập đoàn Novaland trao tặng thiết bị Y tế trị giá 10 tỷ đồng đến Bệnh viện Nhân dân 115

Novaland trao tặng 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế

(ĐTTCO) - Nằm trong chuỗi hoạt động của Novaland nhằm Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”.
Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao tặng 5.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

TNG Holdings Vietnam đồng hành cùng cuộc chiến chống Covid-19

(ĐTTCO) - Với trách nhiệm xã hội của mình trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thời gian qua, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực hướng đến các đối tượng khác nhau trong xã hội theo đúng tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”.
Pouyuen cần giảm xe đưa rước và không làm ca đêm

Pouyuen cần giảm xe đưa rước và không làm ca đêm

(ĐTTCO) - Theo UBND quận Bình Tân, Công ty Pouyuen phải giảm số lượng công nhân đi làm bằng xe đưa rước xuống dưới 1.000 người và không tổ chức làm ca đêm để được tiếp tục hoạt động.
Vietjet tăng chuyến bay từ ngày 16-4

Vietjet tăng chuyến bay từ ngày 16-4

(ĐTTCO) - Từ ngày 16/4/2020, hãng hàng không Vietjet hàng ngày khai thác các chuyến bay chở khách thường lệ và các chuyến bay chuyên chở hàng hoá, nhu yếu phẩm, đáp ứng nhu cầu của người dân, toàn xã hội.
Dây chuyền sản xuất hàng may mặc Việt Nam tại khu công nghiệp Bá Thiện 2, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. (Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN)

Thời cơ tái cấu trúc doanh nghiệp

(ĐTTCO)-Trong bối cảnh dịch bệnh, khó khăn đã thấy rõ, song đây cũng là dịp để doanh nghiệp tăng cường “đề kháng,” bằng cách tái cơ cấu sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị, ứng phó tình huống xấu.