3 mạng viễn thông dừng phát hành sim điện thoại từ 1-6

3 mạng viễn thông dừng phát hành sim điện thoại từ 1-6

(ĐTTCO)-Từ ngày 1-6, ba nhà cung cấp dịch vụ di động có thị phần lớn nhất Việt Nam là Viettel, VinaPhone, MobiFone sẽ dừng phát hành sim điện thoại mới trên hệ thống kênh phân phối ủy quyền là các đại lý, các điểm bán sim.

Khởi công Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây vốn 1.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Ngày 30-5, dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình Đa khoa đã chính thức được khởi công ở cửa ngõ phía Tây thành phố tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM. 

TP.HCM tổ chức chương trình khuyến mại lên tới 100%

(ĐTTCO)-Chương trình “60 ngày vàng khuyến mại trên địa bàn thành phố," diễn ra từ ngày 1/6-30/7. Doanh nghiệp có thể triển khai nhiều hoạt động khuyến mại với hạn mức tối đa về giá trị hàng hóa lên tới 100%.

TPHCM: Kích cầu du lịch nội địa và quảng bá hình ảnh

(ĐTTCO) - UBND TPHCM đã giao Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MTV (Saigontourist) phối hợp với các cơ quan chức năng của TPHCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL tổ chức khảo sát các điểm đến, tiềm năng tài nguyên của các địa phương để hình thành các sản phẩm mới và xây dựng ít nhất 3 sản phẩm du lịch mới.
VinSmart bắt tay “ông hoàng thiết kế” Pininfarina

VinSmart bắt tay “ông hoàng thiết kế” Pininfarina

(ĐTTCO)-Pininfarina lần thứ 2 được xướng tên với tư cách là đối tác chính thức của một thương hiệu Việt khiến cả giới thiết kế và công nghệ không khỏi ngỡ ngàng. Nguyên nhân là cái tên có thể khiến “tượng đài” trong ngành thiết kế xe sang bước ra khỏi ranh giới giá trị lõi mà họ đã theo đuổi suốt gần 1 thế kỷ qua lại là một thương hiệu smartphone còn rất trẻ - Vsmart. 
 “Chìa khóa” làm giàu:  Xuất khẩu nông sản

“Chìa khóa” làm giàu: Xuất khẩu nông sản

(ĐTTCO) -Đẩy mạnh xuất khẩu nói chung mang lại phồn vinh cho đất nước, riêng xuất khẩu nông sản còn mang ý nghĩa lớn hơn, bởi đó là chìa khóa để nông thôn - nông dân giàu lên, giúp xóa đói nghèo và tăng trưởng bền vững. 
Vẻ đẹp hoang sơ của Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư.

Cung đàn Trà Sư

(ĐTTCO) - Rừng tràm Trà Sư vẫn luôn mang vẻ đẹp yên bình và hoang sơ như từ khi thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội của Thủ tướng Chính phủ.
Nhiều du khách Trung Quốc tìm kiếm điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam

Nhiều du khách Trung Quốc tìm kiếm điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam

(ĐTTCO) - Đây là kết quả của cuộc khảo sát khách du lịch đến từ các thành phố lớn nhất ở Trung Quốc được thực hiện bởi tập đoàn tư vấn khách sạn hàng đầu C9 Hotelworks và Delivering Asia Communications nhằm tìm hiểu tình hình du lịch nước ngoài có liên quan trong phần còn lại của năm 2020.
Cần bộ tiêu chí phân loại hỗ trợ

Cần bộ tiêu chí phân loại hỗ trợ

(ĐTTCO)-Trao đổi với ĐTTC, ông HOÀNG MẠNH TÂN (ảnh), Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà, cho rằng các gói hỗ trợ tài chính cũng như các chính sách giải cứu doanh nghiệp (DN) Chính phủ đang thực hiện là cần thiết, song để việc giải cứu thực sự có tác dụng, cần xây dựng bộ tiêu chí cụ thể, công bằng và minh bạch.
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình chủ trì buổi làm việc. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)

Xác định rõ mục tiêu, chiến lược phát triển SCIC

(ĐTTCO)-Với mục tiêu trở thành “nhà đầu tư của Chính phủ,” hoạt động đầu tư đã, đang và sẽ là một trong hai lĩnh vực hoạt động kinh doanh cốt lõi, quyết định thành công của mô hình SCIC.
4 ngày “vàng” mua sắm tại Vincom dịp lễ 30-4

4 ngày “vàng” mua sắm tại Vincom dịp lễ 30-4

(ĐTTCO)-Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% từ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế cùng với các biện pháp phòng chống dịch quyết liệt, Vincom là điểm đến an tâm mua sắm vui chơi trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay.
Ngành hàng không phủ màu ảm đạm

Ngành hàng không phủ màu ảm đạm

(ĐTTCO) - Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được tình hình dịch Covid-19, song bức tranh ngành hàng không vẫn đang phủ màu ảm đạm. Những thiệt hại của doanh nghiệp chỉ là thống kê bước đầu, ảnh hưởng của dịch bệnh sẽ còn tiếp tục đeo bám ngành dịch vụ này. Nếu không tự nỗ lực và được hỗ trợ kịp thời, ngành hàng không sẽ khó phục hồi.  

Du khách tham quan quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) thời điểm trước khi có dịch Covid-19

Doanh nghiệp du lịch từng bước hoạt động trở lại

(ĐTTCO)-Các DN nhìn nhận, mặc dù sức mua yếu nhưng thị trường đang khởi động lại khi các biện pháp giãn cách xã hội đã được nới lỏng. Thời điểm này, thị trường nội địa chính là ưu tiên hàng đầu cho các hãng lữ hành.