Vietjet khai thác trở lại 2 chuyến bay tới Hàn Quốc

Vietjet khai thác trở lại 2 chuyến bay tới Hàn Quốc

(ĐTTCO) – Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa khai thác trở lại 2 chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên mang số hiệu VJ962 từ Hà Nội đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) và VJ862 từ TPHCM đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất

(ĐTTCO)-Nhiều giải pháp hỗ trợ vực dậy nền kinh tế sau dịch Covid-19 đã được Chính phủ đề ra từ nhiều tháng trước: các gói kích cầu, giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn vay, đẩy mạnh xúc tiến, tăng cường ứng dụng công nghệ trong sản xuất… 

Vingroup - doanh nghiệp tư nhân được yêu thích nhất Việt Nam

(ĐTTCO) - Theo kết quả khảo sát do Campaign Asia-Pacific (Tổ chức chuyên về truyền thông thương hiệu quốc gia) và Nielsen phối hợp thực hiện, với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ, công nghiệp, thương mại dịch vụ cùng hàng loạt đóng góp tiêu biểu cho cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Vingroup được người tiêu dùng lựa chọn là doanh nghiệp tư nhân được yêu thích nhất Việt Nam.

Khát vọng “Sếu đầu đàn” năng lượng tái tạo

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, thì phát triển năng lượng tái tạo (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. Với những hiệu quả thiết thực, điện năng lượng mặt trời đã và đang đi vào cuộc sống ở nhiều nơi. 
LDG Group công bố 5 dự án chiến lược 2020

LDG Group công bố 5 dự án chiến lược 2020

(ĐTTCO) - Ngày 17-9, CTCP Đầu tư LDG (LDG Group – HOSE: LDG) đã tổ chức sự kiện công bố 5 dự án chiến lược nổi bật trong năm 2020 và bắt tay ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty quản lý quỹ đầu tư S.A.M.
Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.
Sẵn sàng tâm thế  cho sự thay đổi

Sẵn sàng tâm thế cho sự thay đổi

(ĐTTCO)-Dịch bệnh Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp (DN) không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Năm 2020 có lẽ là thời gian khắc nghiệt nhất với các hoạt động kinh doanh, thử thách liên tục các nhà kinh doanh. 
Không giải pháp mạnh, doanh nghiệp tiếp tục “chết”

Không giải pháp mạnh, doanh nghiệp tiếp tục “chết”

(ĐTTCO)-Một cuộc khảo sát thực hiện trong tháng 8 của Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (phỏng vấn trực tiếp 15 hiệp hội doanh nghiệp (DN) đại diện cho 20.000 DN và cá nhân thành viên; khảo sát online có 349 DN trả lời), đã lượng hóa phần nào mức độ khó khăn của DN và các hạn chế của chính sách hỗ trợ.
Mua bán online - sức hút lớn, rủi ro nhiều

Mua bán online - sức hút lớn, rủi ro nhiều

(ĐTTCO)-Dù cơ quan chức năng đã triệt phá nhiều vụ, nhưng tình trạng “livestream” bán hàng nhập lậu, hàng nhái, hàng giả, vi phạm sở hữu trí tuệ trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử vẫn tràn ngập, gây thiệt hại cho người tiêu dùng. 
Công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020

Công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020

(ĐTTCO) - Mới đây, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố bảng xếp hạng các công ty lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 (PROFIT500). Đây là chương trình năm trong khuôn khổ xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020.
Du khách trải nghiệm tour du lịch tại Ninh Bình thời điểm trước khi diễn ra dịch Covid-19 đợt 2

TPHCM: Điều tra tác động Covid-19 đối với doanh nghiệp

(ĐTTCO)-Cuộc điều tra nhằm thu thập thông tin về ảnh hưởng của dịch Covid-19 (đợt 2) đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; đánh giá mức độ hỗ trợ và sự lan tỏa của các chính sách đối với doanh nghiệp trong thời gian qua; giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp ứng phó tốt hơn trước dịch bệnh.
Nhiều khách hàng nam đánh giá cao sức mạnh động cơ và hiệu năng sử dụng của VinFast President.

Trải nghiệm VinFast President động cơ khủng

(ĐTTCO) - Động cơ V8 6.2L mạnh mẽ bậc nhất thế giới, độ hoàn thiện tuyệt vời, hàng ghế sau rộng với tính năng ít hãng xe có được... là những lời khen của các khách hàng có dịp được "sờ tận tay" những chiếc VinFast bản giới hạn President vừa ra mắt ngày 7/9.