Vietjet hãng hàng không vận chuyển hàng hoá tốt nhất 2020

Vietjet hãng hàng không vận chuyển hàng hoá tốt nhất 2020

(ĐTTCO) – Vietjet vừa được tạp chí về vận tải hàng không Payload Asia vinh danh là “Hãng hàng không vận chuyển hàng hoá trong khoang hành lý tốt nhất của năm” và “Hãng hàng không chi phí thấp có hoạt động vận chuyển hàng hoá tốt nhất năm”. 
Đại diện Tập đoàn T&T Group và đại diện Liên minh các nhà xuất khẩu điều Bờ Biển Ngà ký kết hợp đồng thu mua 150.000 tấn điều thô dưới sự chứng kiến của Hội đồng Bông và Điều Bờ Biển Ngà.

Doanh nghiệp tham gia “sân chơi” nông sản: Khắc phục chuyện “được mùa mất giá”

(ĐTTCO)-Năm 2020 nền kinh tế thế giới “chao đảo”, chuỗi cung ứng toàn cầu đứt gãy khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng với nhiều doanh nghiệp “đầu tàu”, như Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển, dịch Covid-19 giống như “lửa thử vàng”, là cơ hội để “ông lớn” đa ngành bứt phá và ghi dấu ấn trên thương trường, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh nông sản.
Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group, và các đại biểu bấm nút khởi công dự án.

T&T Group xây dựng trung tâm thương mại tại Đắk Nông

(ĐTTCO) - Ngày 6-1, tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, CTCP Xuất nhập khẩu Rau quả (đơn vị thành viên Tập đoàn T&T Group) đã khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil. Với tổng vốn đầu tư gần 645 tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm thương mại dịch vụ - giải trí hiện đại, tích hợp hệ tiện ích đồng bộ, đẳng cấp bậc nhất tỉnh Đắk Nông hiện nay.

Sao Mai có thêm 1.000 tỷ doanh thu mỗi năm từ điện mặt trời

Sao Mai có thêm 1.000 tỷ doanh thu mỗi năm từ điện mặt trời

(ĐTTCO) - Tổng thể bức tranh điện mặt trời Sao Mai đã phát rộ rực rỡ khi chưa đến 3 năm, ASM đã đầu tư xây dựng 3 Nhà máy Áp xanh khổng lồ tại các địa phương có bức xạ nhiệt cao ở khu vực ĐBSCL (Long An - Đồng Tháp - An Giang), tổng vốn lên đến 7.246 tỷ đồng. 
Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân 1.2 có công suất 100 MWp đã chính thức hòa lưới điện quốc gia vào ngày 31-12-2020.

T&T Group đồng loạt hòa lưới 3 nhà máy điện mặt trời

(ĐTTCO) - Với việc nhà máy điện mặt trời Hồng Liêm 3, Thiên Tân 1.2 và Thiên Tân 1.3 lần lượt hòa lưới điện quốc gia vào các ngày 22 và 31-12-2020, Tập đoàn T&T Group đã đưa vào vận hành 4 nhà máy điện mặt trời, tương đương tổng công suất 245 MWp. 
Hình ảnh quảng bá Đại Nội Huế trên Cổng Thông tin du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Cơ hội để ngành du lịch phục hồi, bứt phá

(ĐTTCO)-Dịch COVID-19 đã gây thiệt hại nặng nề cho ngành du lịch cả nước nhưng đây cũng là cơ hội lớn để cơ quan quản lý, cộng đồng doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi mô hình quản lý và phát triển du lịch bằng công nghệ số hóa.

Chủ động tìm kiếm nhà đầu tư

Chủ động tìm kiếm nhà đầu tư

(ĐTTCO)-Theo ước tính của Bộ KH-ĐT, do tác động tiêu cực từ dịch Covid-19, vốn đầu tư nước ngoài (ĐTNN) vào Việt Nam năm 2020 giảm khoảng 25% so với năm 2019. Tuy vậy, đây là kết quả khả quan nếu so với mức sụt giảm ước khoảng trên 30% của toàn cầu. GS-TSKH Nguyễn Mại, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp ĐTNN, đã có cuộc trao đổi về bức tranh tổng thể ĐTNN năm 2020 và dự báo triển vọng năm tới.
Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả và ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh thực hiện nghi thức ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện hai Tập đoàn

Hưng Thịnh ký kết hợp tác chiến lược Tập đoàn Đèo Cả

(ĐTTCO) - Sáng ngày 31-12-2020, tại TPHCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Đèo Cả. Sự kiện này mở ra bước ngoặt lớn cho cả hai bên trong việc đồng hành cùng nhau trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng. 
Gói hỗ trợ doanh nghiệp: Tinh gọn quy trình hỗ trợ

Gói hỗ trợ doanh nghiệp: Tinh gọn quy trình hỗ trợ

(ĐTTCO)-Nhiều doanh nghiệp cho rằng quy trình thủ tục hỗ trợ doanh nghiệp cần được đơn giản hơn, song vẫn đảm bảo hỗ trợ đúng đối tượng thì gói hỗ trợ tín dụng lần 2 của TP.HCM thực sự đi vào cuộc sống.
Vietjet vận chuyển mai, đào dịp Tết Tân Sửu

Vietjet vận chuyển mai, đào dịp Tết Tân Sửu

(ĐTTCO) – Để phục vụ hành khách vận chuyển mai, đào dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Vietjet cung cấp dịch vụ thông qua hình thức hành lý ký gửi ngay từ ngày 10/01 đến 28/02/2021 (tức từ ngày 28 tháng Mười Một âm lịch đến ngày 17 tháng Giêng âm lịch).
Vươn xa, băng qua thử thách

Vươn xa, băng qua thử thách

(ĐTTCO) – “Chớ bảo xuân tàn hoa rụng hết, Đêm qua sân trước một nhành mai” - “Di huấn” của Thiền sư Mãn Giác nhắc nhở chúng ta đều được thừa hưởng sự ra đi để trở về. Một cái gì đó chấm dứt sẽ là mở đầu cho một điều gì mới mẻ hiện ra, phản ánh sự biến động và xoay vần của mọi hiện tượng trên dòng thời gian.