Trải nghiệm lễ hội bia “đích thực” tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu năm mới, Lễ hội bia - Nâng ly vì chí lớn tại Trà Vinh đã được tổ chức bởi nhãn hàng bia Sư Tử Trắng. Lễ hội đã thu hút hơn 3.500 người và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.
Trải nghiệm lễ hội bia “đích thực” tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng ảnh 1 Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh được tổ chức quy mô và an toàn. 
Trải nghiệm lễ hội bia “đích thực” tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng ảnh 2 Với phong cách “Carnival” độc đáo. 

 Nằm trong chuỗi lễ hội bia Nâng Ly Vì Chí Lớn do nhãn hàng bia Sư Tử Trắng tổ chức, ngày 3-1 vừa qua, hàng ngàn người tại tỉnh Trà Vinh đã tham gia lễ hội bia với phong cách “Carnival” độc đáo. Không chỉ được đắm mình trong những màn trình diễn độc đáo, mới lạ mà còn có dịp thưởng thức mẻ bia tươi ngon từ nhà máy bia Masan Hậu Giang - được nấu từ men bia Đức, kết hợp với đại mạch hảo hạng và trải qua quy trình lên men đúng chuẩn.
Trải nghiệm lễ hội bia “đích thực” tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng ảnh 3 Thu hút không chỉ người dân Trà Vinh mà còn có cả khách hàng nước ngoài tham dự. 
Trải nghiệm lễ hội bia “đích thực” tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng ảnh 4 Lễ hội đã thu hút hơn 3.500 người và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ. 
 
Góp mặt trong lễ hội, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến bầu không khí cuồng nhiệt qua loạt ca khúc đình đám. Sự xuất hiện của ông hoàng nhạc Việt góp phần thổi bùng bầu không khí, khiến không gian lễ hội trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
Trải nghiệm lễ hội bia “đích thực” tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng ảnh 5 Cùng với sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Điểm nổi bật của lễ hội bia Nâng Ly Vì Chí Lớn chính là khâu chuẩn bị và tổ chức chương trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối của khách tham gia. Trước dự đoán của cơn bão số 16 Tembin ngày 26-12, BTC đã sẵn sàng dời thời gian tổ chức lễ hội để không ảnh hưởng đến sự an toàn cho khách hàng, những người luôn dành tình cảm yêu mến cho lễ hội.
Trải nghiệm lễ hội bia “đích thực” tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng ảnh 6 Ông Phan Quang Khang – giám đốc kinh doanh Toàn quốc của ngàng hàng bia, nước giải khát Masan trao tặng quà cho nhà phần phối và đại lý của bia Sư Tử Trắng. 
Đến với lễ hội bia, ngoài việc theo dõi những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thưởng thức mẻ bia tươi ngon, khách hàng tại Trà Vinh còn được dịp cùng nhau chia sẻ những câu chuyện và dự định của bản thân trong năm mới. Đại diện nhãn hàng bia Sư Tử Trắng chia sẻ “Với mong muốn góp thêm động lực và khuyến khích phái mạnh Việt trong hành trình nuôi chí lớn, thoả đam mê của mình, bia Sư Tử Trắng vẫn đang trên đường phát triển, đồng hành và thấu hiểu người tiêu dùng Việt, mang đến những sản phẩm chất lượng, chuẩn mực nhất”.

Bạn đọc có thể truy cập www.facebook.com/SuTuTrang.VN để cập nhật thông tin mới nhất về Lễ Hội Bia Sư Tử Trắng.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

(ĐTTCO)-Hội Dệt may thêu đan TPHCM cho biết, đơn hàng may mặc của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn liên tục suy giảm, chỉ bằng 40% so với cùng kỳ năm 2019.