Trải nghiệm đặc quyền Eximbank-Visa Platinum

Trong cuộc sống hiện đại, chỉ với chiếc thẻ tín dụng quốc tế mọi người có thể tận hưởng cuộc sống đầy tiện nghi. Là một trong những ngân hàng có thế mạnh ở lĩnh vực thẻ quốc tế, NHTMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã không ngừng phát triển những sản phẩm thẻ phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Trong đó, khách hàng VIP có thu nhập cao là một trong những đối tượng được Eximbank chú trọng.

Ưu đãi đẳng cấp

Hướng đến đối tượng khách hàng này, Eximbank đã sớm phát triển sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa Platinum. Đây là loại thẻ tín dụng cao cấp do Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội. Theo đó, chủ thẻ sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi công tác, du lịch… cùng thẻ tín dụng Eximbank-Visa Platinum.

Khi có nhu cầu, chủ thẻ có thể truy cập website www.visaplatinum.com để được thông tin về những ưu đãi dịch vụ sang trọng và đầy hấp dẫn từ các khách sạn 5 sao, cửa hàng thời trang, spa, chăm sóc sắc đẹp và hơn 300 sân golf bậc nhất trên toàn thế giới.

Đồng thời, chủ thẻ còn được bảo hiểm tai nạn toàn cầu với mức bồi thường tối đa lên đến 10,5 tỷ đồng và được hỗ trợ bất cứ thời điểm nào bằng dịch vụ trợ giúp toàn cầu Travel Guard: tư vấn, chỉ dẫn về dịch vụ y tế, trợ giúp dịch vụ hành lý, dịch vụ pháp lý, thu xếp vé khẩn cấp…

Đặc biệt, khi sở hữu thẻ Eximbank-Visa Platinum, khách hàng còn được miễn phí ra sân tại 6 câu lạc bộ Golf tại Việt Nam Chi Linh Star Golf & Country Club (Chí Linh, Hải Dương), King’s Island Golf Club (Sơn Tây, Hà Nội), Montgomerie Links Golf Club (Điện Bàn, Quảng Nam), Long Thanh Golf Club (Long Thành, Đồng Nai), Bo Chang Dong Nai Golf Club (Trảng Bom, Đồng Nai), Vietnam Golf & Country Club (quận 9, TPHCM) đến hết ngày 30-4-2015.

 Trải nghiệm đặc quyền Eximbank-Visa Platinum ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Song song đó, dịch vụ hỗ trợ 24/7 của Eximbank 18001199 và Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Visa 12011169 luôn sẵn sàng phục vụ chủ thẻ bất cứ thời điểm nào và tại bất kỳ nơi nào để tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ: (1) Thông tin về chuyến bay, đặt vé máy bay trên phạm vi toàn thế giới; (2) thông tin chi tiết về các điểm cho thuê xe, ưu đãi, giảm giá các dịch vụ cao cấp tại các khách sạn, spa, nhà hàng, cửa hàng thời trang, dịch vụ du lịch… (3) thông tin trước chuyến đi: thông tin về tiêm chủng, thị thực du lịch, tỷ giá ngoại tệ, thời tiết, phong tục tập quán, nghi thức, cũng như các khuyến cáo, đánh giá rủi ro đối với từng địa điểm du lịch; (4) đặt chỗ dịch vụ cao cấp; (5) vận chuyển, mua quà, giao quà tận nhà; (6) tin nhắn khẩn: gửi tin nhắn cho một người cụ thể trong tình huống khẩn cấp; (7) phiên dịch khẩn: hỗ trợ phiên dịch qua điện thoại hoặc thông qua đối tác phiên dịch tại địa phương (chủ thẻ chịu toàn bộ chi phí dịch vụ do bên thứ 3 cung cấp); (8) tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến thẻ tín dụng Eximbank-Visa Platinum (riêng dịch vụ này được hỗ trợ từ tổng đài 24/7 của Eximbank).

Quản lý tài khoản tối ưu

Một khách hàng ngụ tại quận 3, TPHCM, chia sẻ chiếc thẻ tín dụng Eximbank-Visa Platinum rất nhiều tiện ích, vừa giúp anh có thể hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, tất cả các khoản chi tiêu được liệt kê đầy đủ, được tổng kết giao dịch ngắn gọn hàng năm, sắp xếp chi tiết theo từng nhóm: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị… nên có cái nhìn tổng quát về chi tiêu trong năm và hoạch định ngân sách cho năm tới thật thuận tiện, dễ dàng.

Ngoài ra, anh còn có thể quản lý và truy cập dễ dàng tài khoản thẻ Eximbank-Visa Platinum thông qua dịch vụ internet banking để xem số dư và kiểm tra chi tiết các giao dịch gần nhất của thẻ và các tài khoản khác của Eximbank, tải về và in bảng sao kê tài khoản hàng ngày/hàng tháng, xem thông tin tỷ giá, chuyển khoản trong cùng hệ thống hay theo dõi tài khoản thẻ đã tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng của Eximbank theo từng thời điểm.

Anh cũng có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking để xem hạn mức chi tiêu còn lại hoặc mở/khóa thẻ nhanh chóng, đảm bảo an toàn khi sử dụng thẻ. Hàng tháng, Eximbank đều gửi đến anh một bản thông báo giao dịch thẻ tín dụng về chi tiết các giao dịch phát sinh trong tháng, dư nợ cập nhật đến thời điểm hiện tại, khoản nợ đã thanh toán và số tiền phải thanh toán tối thiểu, lãi phát sinh và các loại phí khác giúp anh nắm được thông tin và thanh toán đúng hạn.

Ngoài những đặc quyền ưu đãi, chủ thẻ Eximbank-Visa Platinum có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có biểu tượng Visa; mua sắm trực tuyến các loại hàng hóa, dịch vụ tại những trang web chấp nhận thanh toán thẻ Visa; rút tiền mặt với hạn mức lên đến 90% tổng hạn mức được cấp của thẻ.

Việc rút tiền mặt có thể được thực hiện tại ATM Eximbank hoặc ATM bất kỳ ngân hàng nào trên toàn cầu có biểu tượng Visa (số tiền giới hạn cho mỗi giao dịch tại ATM tùy thuộc quy định của ngân hàng địa phương) hoặc các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Eximbank hay bất kỳ ngân hàng nào có biểu tượng Visa. Chủ thẻ có thể thanh toán bất kỳ lúc nào một phần hoặc toàn bộ số dư nợ thẻ thông qua 3 cách.

Một là thanh toán tự động, chủ thẻ có thể yêu cầu Eximbank tự động trừ tiền từ tài khoản tiền gửi không kỳ hạn (VNĐ/ngoại tệ) hoặc tài khoản tiết kiệm hỗn hợp sau khi đăng ký thanh toán tự động tại các chi nhánh/phòng giao dịch Eximbank.

Hai là thanh toán bằng chuyển khoản: khách hàng có thể thực hiện lệnh chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi sang tài khoản thẻ Eximbank-Visa Platinum tại các máy ATM Eximbank trên toàn quốc, tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Eximbank hoặc ngân hàng chủ thẻ thường giao dịch hoặc qua dịch vụ mobile banking, internet banking. Ba là thanh toán bằng tiền mặt: chủ thẻ có thể gửi tiền mặt tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.