Tra soát bộ chứng từ XK trên ACB Online

Các khách hàng doanh nghiệp tại ACB từ nay có thể dễ dàng theo dõi tình trạng xử lý bộ chứng từ xuất khẩu một cách nhanh chóng, chủ động thông qua ACB Online và hoàn toàn miễn phí.

Trước đây, để theo dõi giao dịch nhờ thu xuất khẩu, L/C xuất khẩu khách hàng thường phải điện thoại hay email đến ngân hàng để tìm hiểu tình trạng xử lý của bộ chứng từ. Nắm bắt được nhu cầu tiết kiệm thời gian, chi phí và kiểm soát tiến độ công việc, ACB đã mang đến một tiện ích mới - tra soát bộ chứng từ xuất khẩu trên ACB Online - hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong công việc.

Cụ thể, với tiện ích tra soát bộ chứng từ xuất khẩu trên ACB Online, chỉ cần đăng nhập vào https://www.acbonline.com.vn với vài động tác nhấp chuột, khách hàng có thể chủ động theo dõi tiến độ xử lý bộ chứng từ đã xuất trình tại ACB với các trạng thái cập nhật như: đang xử lý/đã có kết quả/đã gửi bộ chứng từ ra nước ngoài.

Cũng thông qua tiện ích này, khách hàng sẽ được cung cấp số chuyển phát nhanh của bộ chứng từ và đường link website của đơn vị chuyển phát nhanh để xác nhận được tình trạng xử lý bộ chứng từ xuất khẩu. Hơn nữa, khách hàng còn được đăng ký nhận thông báo bằng tin nhắn qua điện thoại di động khi có phát sinh bất kỳ thay đổi nào đối với trạng thái xử lý của các bộ chứng từ xuất khẩu tại ACB.

Tra soát bộ chứng từ XK trên ACB Online ảnh 1

Khách hàng giao dịch trên ACB Online. Ảnh: LONG THANH

ACB luôn cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng, ngoài các tiện ích dành cho khách hàng doanh nghiệp qua ACB Online đã triển khai như đăng ký giao dịch thanh toán quốc tế online, truy vấn thông tin giao dịch thanh toán quốc tế online. Thông qua tiện ích kiểm tra bộ chứng từ xuất khẩu trên ACB Online hoàn toàn miễn phí chính là một minh chứng rõ nét nữa cho những nỗ lực của ACB mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích vượt trội.

Để có thể được tư vấn rõ hơn về các tiện ích thanh toán quốc tế trên ACB Online, doanh nghiệp có thể liên hệ đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng qua 2 hình thức: tạo cuộc hẹn qua mạng hoặc đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất. Chi tiết gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1900 545 486 - 08 38247247  hoặc 1800 577 775 (miễn phí đối với khách hàng ưu tiên).

Ưu đãi 30% massage bằng đá thạch anh và
tinh dầu tại The Corner Spa

(ĐTTC) - Kể từ ngày 1 đến 31-3-2014, tất cả chủ thẻ ACB sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt “giảm 30% dịch vụ massage bằng đá thạch anh và tinh dầu tại The Corner Spa”. Theo đó, Corner Spa gửi tặng 30% dịch vụ massage mặt thư giãn bằng đá thạch anh kết hợp massage body tinh dầu 105 phút’’ dành riêng cho chủ thẻ ACB, giá từ 320.000 đồng chỉ còn 224.000 đồng. Corner Spa là địa chỉ làm đẹp lý tưởng với nhiều dịch vụ chăm sóc đa dạng, giá cả phải chăng, được nhiều bạn gái tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Corner Spa còn ghi điểm nhờ không gian sang trọng, lịch sự, hệ thống phòng ốc khang trang, yên tĩnh, kết hợp sử dụng các mùi hương tinh dầu nồng nàn, thanh khiết, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào tiếng nhạc du dương, êm ả, tạm thời quên đi cảm giác mệt mỏi, cùng bao nỗi lo âu phiền muộn của cuộc sống thường ngày. Điều khoản áp dụng, chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng ưu đãi. ACB không chịu trách nhiệm về chất lượng cung cấp dịch vụ và các tranh chấp phát sinh giữa chủ thẻ và đối tác cung cấp ưu đãi.

 Zalora lì xì 20% trên giá trị hóa đơn
dành riêng cho chủ thẻ ACB

(ĐTTC) - ACB phối hợp cùng website mua hàng trực tuyến Zalora thực hiện chương trình khuyến mại “ưu đãi giảm 20% trên giá trị hóa đơn cho chủ thẻ ACB”. Theo đó, Zalora sẽ ưu đãi giảm giá 20% trên tổng hóa đơn cho tất cả sản phẩm thời trang dành riêng cho chủ thẻ ACB khi thực hiện thanh toán tại website www.zalora.vn. Chương trình kéo dài đến ngày 31-12-2014 và áp dụng cho tất cả các loại thẻ do ACB phát hành. Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ: bước 1 cung cấp thông tin số thẻ tín dụng, tên thẻ, ngày hết hạn, mã xác nhận. Bước 2, chọn REDEEM để xác nhận giảm 20% trên hóa đơn. Bước 3, hoàn tất mua hàng. Lưu ý, chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng các ưu đãi trên. ACB không chịu trách nhiệm về chất lượng cung cấp dịch vụ và các tranh chấp phát sinh giữa chủ thẻ và đối tác cung cấp ưu đãi.

Thanh Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.