Trả góp lãi suất ưu đãi với thẻ tín dụng Eximbank

Thanh toán không dùng tiền mặt đang được khuyến khích thực hiện, do vậy chiếc thẻ Visa ngày càng sử dụng rộng rãi. Ngoài khả năng giải quyết nỗi lo về tiền mặt, thẻ Visa của Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu (Eximbank) còn giảm áp lực tài chính cho chủ thẻ với chương trình “Trả góp lãi suất ưu đãi với thẻ tín dụng Eximbank".

Ưu đãi lãi suất

Kể từ ngày 15-6, Eximbank chính thức triển khai chương trình “Trả góp lãi suất ưu đãi với thẻ tín dụng Eximbank". Chương trình được áp dụng cho giao dịch có giá trị từ 6 triệu đồng được thực hiện bằng thẻ tín dụng Eximbank tại các điểm chấp nhận thẻ hoặc thanh toán trực tuyến bất kỳ với kỳ hạn linh hoạt 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Khi tham gia chương trình, giao dịch đăng ký trả góp sẽ được chia thành các khoản trả góp và ghi nợ vào sao kê mỗi tháng như một giao dịch thông thường với lãi suất ưu đãi.

Chủ thẻ hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn thanh toán toàn bộ hoặc thanh toán dư nợ tối thiểu của khoản trả góp tùy theo nhu cầu. Cách thức tham gia chương trình hết sức dễ dàng, chủ thẻ có thể đăng ký tham gia sau khi thực hiện giao dịch bằng cách liên hệ các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc hoặc tổng đài thẻ 24/7: 18001199. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn được tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ với địa chỉ email: card@eximbank.com.vn hoặc tại các chi nhánh/phòng giao dịch Eximbank trên toàn quốc.

Bên cạnh đó để gia tăng tiện ích, Eximbank còn kết hợp với các doanh nghiệp triển khai chương trình “Trả góp không lãi suất với thẻ tín dụng Eximbank” nhằm mang lại ưu đãi nhiều hơn dành cho chủ thẻ tín dụng Eximbank. Với vị thế ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực thẻ, Eximbank làm hài lòng khách hàng, không chỉ bởi thông qua các tiện ích và tính an toàn bảo mật tiên tiến mà còn bằng việc cung cấp hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ.

Với chiếc thẻ tín dụng Eximbank vừa đáp ứng được nhu cầu thanh toán trước, trả tiền sau trong việc sở hữu và trải nghiệm ngay những món đồ hoặc dịch vụ mong muốn, chương trình trả góp lãi suất ưu đãi còn giúp khách hàng giảm áp lực thanh toán hàng tháng, nhất là đối với những giao dịch có giá trị lớn, vẫn đang là một rào cản đối với chủ thẻ.

Tiện lợi và nhiều đặc quyền

Chị Thai Mai (TPHCM) hào hứng chia sẻ, đến nay chị đã có một thời gian dài gắn bó với chiếc thẻ tín dụng của Eximbank với nhiều tính năng ưu việt. Chị không phải mang theo nhiều tiền mặt khi đi mua sắm vì sẽ bất tiện, trong khi với thẻ tín dụng Eximbank có thể cho phép “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Ngoài ra, sở hữu thẻ tín dụng Eximbank chị cũng không chịu áp lực thanh toán vì có thể đăng ký trả góp với lãi suất ưu đãi và chủ động lựa chọn phương thức thanh toán.

Anh Quang Dũng, nhân viên môi giới tại một công ty chứng khoán (TPHCM), cho biết: “Chương trình trả góp lãi suất ưu đãi thẻ tín dụng Eximbank giúp tôi và gia đình có thể từng bước sở hữu được những vật dụng có giá trị trong gia đình mà không lo lắng nhiều về việc thanh toán. Hơn nữa chương trình có sự liên kết với doanh nghiệp trả góp không lãi suất giúp tôi tận dụng chi phí cơ hội. Tôi có thể đăng ký trả góp và ghi nợ vào sao kê mỗi tháng như một giao dịch thông thường với lãi suất ưu đãi. Đồng thời chương trình cho phép tôi chủ động lựa chọn thanh toán toàn bộ hoặc thanh toán dư nợ tối thiểu của khoản trả góp tùy theo nhu cầu của mình”.

Trả góp lãi suất ưu đãi với thẻ tín dụng Eximbank ảnh 1

Tư vấn cho khách hàng tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Nhiều “thượng đế” phải thừa nhận việc sở hữu thẻ tín dụng hiện nay mang lại rất nhiều tiện lợi vì không phải mang theo tiền mặt lại được nhiều ưu đãi. Với chủ thẻ Eximbank, khách hàng có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có biểu tượng Visa; mua sắm trực tuyến tại những trang web chấp nhận thanh toán thẻ Visa; rút tiền mặt tại ATM hoặc tại ngân hàng chấp nhận thẻ Visa.

Đặc biệt, Eximbank liên tục đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ tín dụng. Khách hàng thanh toán bằng thẻ Eximbank có cơ hội được giảm giá vé máy bay khi đi du lịch, giảm giá đặt phòng tại các khách sạn trên toàn thế giới, dùng bữa tại các nhà hàng sang trọng, giảm giá khi mua sắm tại các siêu thị điện máy, đi shopping, các chương trình giải trí…

Hiện nay thủ tục phát hành thẻ của Eximbank rất đơn giản, trong đó với thẻ vô danh, khách hàng chỉ cần điền giấy đề nghị phát hành thẻ trả trước quốc tế vô danh. Với thẻ định danh, khách hàng cần xuất trình thẻ vô danh, cung cấp CMND/hộ chiếu (bản sao) và điền thông tin trên giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng thẻ trả trước quốc tế định danh. Eximbank là một trong những ngân hàng có nhiều loại thẻ quốc tế đáp ứng từng nhu cầu thanh toán khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

Eximbank cũng không ngừng chú trọng đầu tư xây dựng dịch vụ bảo vệ tài khoản thẻ miễn phí, giúp khách hàng tránh khỏi tình trạng bị lợi dụng, sử dụng thẻ trái phép trong thanh toán trực tuyến. Ngân hàng luôn đặt tiêu chí dịch vụ theo hướng an toàn, bảo mật, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. 

Nộp thuế điện tử tại Eximbank

(ĐTTC) - Nhằm cải cách thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình nộp thuế, Eximbank phối hợp với Tổng cục Thuế xây dựng giải pháp kết nối với cổng thông tin trực tuyến để triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử trên toàn hệ thống. Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký (miễn phí) tại cơ quan thuế và có tài khoản thanh toán tại Eximbank. Đến kỳ nộp thuế doanh nghiệp truy cập trang điện tử Tổng cục Thuế và nhập thông tin nộp thuế, Eximbank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của doanh nghiệp để nộp vào ngân sách nhà nước, kết quả giao dịch sẽ được xác nhận ngay. Với giải pháp nộp thuế điện tử, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, không phải bận tâm về thời gian vì được phục vụ 24/7, và giao dịch thuận tiện bất kỳ đâu có internet.

Phú Thuận

XUÂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.