Tổng giá trị gói thầu 6 tháng HBC đạt 8.054 tỷ đồng

(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa nhận thông báo trúng thầu từ các dự án của Tập đoàn BRG và Công ty TNHH Carava Resort.

Tổng giá trị gói thầu 6 tháng HBC đạt 8.054 tỷ đồng

Theo đó, CTCP Dịch vụ và Kinh doanh bất động sản Hà Nội (thuộc Tập đoàn BRG) giao cho HBC gói thầu thi công kết cấu phần thô dự án Công trình hỗn hợp, dịch vụ văn phòng tại Hà Nội với tổng giá trị gói thầu gần 410 tỷ đồng. Dự kiến, dự án sẽ khởi công vào tháng 7 và hoàn thành vào tháng 5-2020. Trước đó, HBC đã thực hiện thiết kế kết cấu dự án tối ưu, tiết kiệm cho chủ đầu tư trên 40 tỷ đồng. 
Cũng trong khoảng gian này, Công ty TNHH Carava Resort cũng giao cho HBC làm tổng thầu kết cấu, hoàn thiện và cơ điện dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Mỹ Resort (Novabeach Cam Ranh) với quy mô gồm 181 căn villa và 26 căn bungalow. Tổng giá trị gói thầu gần 510 tỷ đồng và thời gian thi công dự kiến 400 ngày. 
Cùng với đó, HBC đã tổ chức khởi công dự án tổ hợp shophouse Quảng Ninh - Harbor Bay, trong vai trò nhà thầu chính thi công kết cấu bê tông cốt thép và hoàn thiện phần thô. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long (thuộc BIM Group) làm chủ đầu tư. 
Như vậy, với 2 dự án mới này, tính đến cuối tháng 6, tổng giá trị gói thầu HBC trúng đạt 8.054 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.