Tôn vinh DN trong và ngoài nước tiêu biểu

Tôn vinh DN trong và ngoài nước tiêu biểu ảnh 1

(ĐTTC) – Ngày 15-3 sẽ diễn ra chương trình “Liên hoan doanh nghiệp Rồng vàng lần thứ XIII và thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Đây là chương trình gặp mặt của 78 gương mặt doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đạt danh hiệu Rồng vàng và 100 thương hiệu mạnh Việt Nam.

Hoạt động này nhằm kết nối và phát huy vai trò của cơ quan báo chí với các nhà quản lý và doanh nghiệp, các nhà sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ.

Cũng trong khuôn khổ liên hoan, ngày 14-3, một diễn đàn các giám đốc điều hành với chủ đề “Kinh doanh xanh” nhằm đánh giá về tác động của môi trường đến sự tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư và phát triển của nền kinh tế xanh tại Việt Nam, nhưng lợi ích cũng như cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp khi chuyển đổi mô hình kinh doanh xanh.

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.