Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM

Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM ảnh 1
(ĐTTC) – CTCP Tôn Đông Á đã tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại TPHCM.

Bắt đầu từ ngày 28-5-2013, văn phòng đại diện CTCP Tôn Đông Á tại TPHCM sẽ chuyển từ địa chỉ A1-17 Khu Villa Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh về địa chỉ 18-20 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận.

Đây sẽ là ngôi nhà mới của toàn bộ nhân viên Tôn Đông Á và cũng sẽ là nền móng đầu tiên cho những bước thay đổi đặc biệt trong thời gian tới.

Nhân dịp này, CTCP Tôn Đông Á cũng đã tài trợ 2 căn nhà tình thương trị giá 50 triệuđồng cho UBMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận – Quỹ vì người nghèo quận Phú Nhuận và 219 triệu đồng cho Khoa Công Nghệ Vật Liệu, trường Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.