Tổ chức cuộc thi viết tiết kiệm điện

Tổ chức cuộc thi viết tiết kiệm điện ảnh 1

Cung cấp điện cho vùng sâu, vùng xa luôn là nhiệm
vụ hàng đầu của EVN SPC.
Nhà máy nhiệt điện Phú Quốc (Kiên Giang)

(ĐTTC) - Ngày 4-6, Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) và báo Tiền Phong tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi viết tiết kiệm điện 2013.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, vận động người dân, doanh nghiệp nâng cao ý thức tiết kiệm để góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia; giới thiệu các giải pháp, mô hình sáng kiến tiết kiệm điện hiệu quả và sử dụng các nguồn năng lượng sạch, năng lượng thay thế; tôn vinh các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong việc tiết kiệm điện, phê phán những biểu hiện lãng phí trong sử dụng điện…

Không gian giới hạn cuộc thi là các tỉnh từ Ninh Thuận, Lâm Đồng trở vào Cà Mau, Kiên Giang (trừ TPHCM). Đối tượng dự thi là các cây bút chuyên và không chuyên có bài viết đăng trên các báo trung ương và địa phương từ ngày 1-6 đến 30-11-2013.

Ban tổ chức nhận bài từ ngày 4-6 đến 4-12-2013. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 11 giải với giải nhất 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác…

Đ.T.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.