TNG Holdings Vietnam đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội TP Hà Nội

 (ĐTTCO) - Tối 6-10, Lễ phát động Tháng cao điểm "Vì người nghèo" và an sinh xã hội năm 2020 của thành phố Hà Nội đã diễn ra với các nội dung: Vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo" và công tác an sinh xã hội năm 2020; khánh thành 90 nhà Đại đoàn kết; biểu dương các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, trong đó có lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam. 

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ “Phòng chống dịch Covid-19”

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ “Phòng chống dịch Covid-19”

Chương trình tháng cao điểm “Vì người nghèo” là một trong số các hoạt động an sinh xã hội do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội triển khai. Trước đó, thành phố Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động như gây dựng Quỹ “Vì người nghèo”, quỹ “Vì biển đảo Việt Nam”, quỹ “Phòng chống dịch Covid-19”… 
Những chương trình nói trên đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân, các tấm lòng hảo tâm, qua đó giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều hộ nghèo và cận nghèo có thêm công cụ, phương tiện để kiếm sống cũng như động viên họ vượt lên nghịch cảnh. 
Là một doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm xã hội, đặc biệt với truyền thống “tương thân tương ái” được Ban lãnh đạo Tập đoàn gây dựng trong suốt 25 năm qua, TNG Holdings Vietnam luôn tích cực hưởng ứng các chương trình do Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nôi phát động.
 
TNG Holdings Vietnam đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội TP Hà Nội  ảnh 1 Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”tại Lễ phát động 
Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020, đại diện Tập đoàn đã ủng hộ 200.000.000 đồng chung tay cùng thành phố hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo có thêm nguồn lực phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. 
TNG Holdings Vietnam đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội TP Hà Nội  ảnh 2 Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao tặng xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Xuân Thưởng ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội sáng 6/10/2020. Đây là một trong số 20 căn nhà Đại đoàn kết được Tập đoàn triển khai trong năm 2020 với tổng trị giá 1 tỷ đồng. 
TNG Holdings Vietnam đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội TP Hà Nội  ảnh 3
Những hoạt động đồng hành thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã được Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội ghi nhận. Nhưng trên hết, đó là niềm vui khi được góp phần giúp các hộ nghèo cải thiện cuộc sống, có thêm niềm tin và khát vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn đúng với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”. 

NGUYỆT VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất