Thủy sản Minh Phú nâng cao năng lực quản trị

(ĐTTC) - CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (MPC) vừa chính thức khởi động dự án quản trị SAP ERP.

Thủy sản Minh Phú nâng cao năng lực quản trị ảnh 1

Đây là bước đi giúp nâng cao mạnh mẽ năng lực quản lý, khả năng tối ưu hóa nguồn lực cho MPC, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến động.

Theo ông Lê Văn Quang, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc MPC, việc triển khai dự án quản trị SAP ERP này sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí, giảm được các “nút thắt cổ chai” trong hoạt động điều hành sản xuất và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất”.

Được biết, dự án SAP ERP của MPC được Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) nghiện cứu và thực hiện với tổng giá trị đầu tư khoảng 95 tỷ đồng. Dự kiến, hệ thống này sẽ được bàn giao cho MPC vào quý III-2014.

FPT IS là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai giải pháp ERP tại thị trường Việt Nam. Nhiều hệ thống ERP đã được nghiệm thu và đưa vào vận hành thành công tại: Bộ Tài chính Việt Nam, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Thép Việt - Pomina, Prime Group, Vinamilk, Đồng Tâm Group, Toàn Mỹ, Điện Quang, Vietsovpetro.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.