THƯ NGỎ

(ĐTTCO ) - Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, thắng lợi và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã quan tâm, gắn bó, dành tình cảm cho Thảo Dược Xanh trong thời gian qua.

THƯ NGỎ

Hàng năm, Đại hội cổ đông là một dịp rất quan trọng để ban lãnh đạo các công ty báo cáo kết quả hoạt động trong năm qua, đồng thời cũng là dịp để tập trung trí tuệ bàn chiến lược kinh doanh cho chặng đường mới.
Theo truyền thống, việc tặng quà cho các cổ đông và đối tác là việc làm rất ý nghĩa để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong công ty cũng như gắn kết trong quan hệ khách hàng, đối tác.
Trên tinh thần đó, Hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ xin được đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác với 4 hộp quà ý nghĩa thay cho lời chúc tốt đẹp gồm:
- Lộc Thiên Phú
- Đại Thành Công
- Đại Phú Quý
- Năng Lượng Mới
Chưa bao giờ sức khỏe lại được chú trọng như hiện nay, với ý nghĩa đó, Hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, quý đối tác.
Chúc Mừng Thành Công
THƯ NGỎ ảnh 1
 13C Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TPHCM.
ĐT: (028) 6687 5588
Website: www.thaoduocxanh.vn 
Email: info@thaoduocxanh.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.