Thép Miền Nam đạt tấn phôi thép thứ 2 triệu

Thép Miền Nam đạt tấn phôi thép thứ 2 triệu ảnh 1

(ĐTTC) - Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL) vừa tổ chức lễ mừng tấn phôi thép thứ 2 triệu của dự án Nhà máy thép Phú Mỹ (KCN Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu), nay là Công ty Thép Miền Nam (SSC).

Sau 5 năm hoạt động, SSC đã vận hành thành công dây chuyền khép kín có mức độ tự động cao từ nhà thầu Danineli (Italia).

Xưởng luyện phôi thép có công suất  sản xuất 500.000 tấn/năm với công nghệ đúc 3 dòng; xưởng cán thép có công suất 400.000 tấn thép cán/năm.

Ngày 18-7-2009, xưởng luyện thép công ty này sản xuất đến tấn phôi thép thứ 1 triệu. Đến ngày 13-7-2011, tấn phôi thép thứ 2 triệu được sản xuất ra trong mẻ thép luyện G4017.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.