Thêm thương hiệu Thái Lan có mặt tại Việt Nam

(ĐTTCO) - Hi-Kool, thương hiệu phim cách nhiệt của Thái Lan, vừa ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam.
Nhân sự kiện này, Hi-Kool Global đã ký kết hợp tác lâu dài với Hi-Kool Việt Nam, công bố dòng sản phẩm Super Hi- Kool. Theo ông Chalok, Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong hành trình chinh phục Đông Nam Á của Hi-Kool Global. 
Sản phẩm phim cách nhiệt Hi-Kool có khả năng cản nhiệt lên đến 90%. Bên cạnh đó, phim có khả năng triệt tiêu các loại tia độc hại như tia hồng ngoại, tia UV đến hơn 99%, giúp bảo vệ sức khoẻ và làn da dưới tác động trực tiếp của ánh mặt trời. Đặc biệt, phim cách nhiệt 10 lớp Hi-Kool hoạt động như một loại phim an toàn, bảo vệ toàn diện kính xe trước nguy cơ va chạm và nổ vỡ.
Hi-Kool chính thức ra mắt từ năm 1985 và đặt trụ sở chính tại Thái Lan. Hi-Kool hiện đang sở hữu hơn 70% thị phần phim cách nhiệt tại Thái Lan. Hi- Kool là lựa chọn của các thương hiệu xe như: BMW, Mini Cooper, Jaguar, Landrover, Maserati, Toyota, KIA, Mazda.


Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.