Thanh toán hóa đơn tự động cùng Eximbank

Nhằm gia tăng tiện ích đối với các khách hàng sử dụng internet banking, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai dịch vụ đăng ký “Thanh toán hóa đơn tự động” trên internet banking. Hiện nay, khi khách hàng đến Eximbank đăng ký dịch vụ internet banking sẽ hưởng được nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn.

Thay khách hàng thanh toán hóa đơn

Trong xã hội hiện đại, con người thường bận rộn với nhiều công việc từ việc cơ quan đến gia đình nhưng lại được tận hưởng nhiều lợi ích khi được tiếp xúc với công nghệ hay làm việc trên internet nên có thể giải quyết nhiều vấn đề một cách nhanh chóng. Điển hình như với việc thanh toán hóa đơn tiêu dùng hàng ngày, mọi người có thể sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến qua internet banking thay vì tới quầy giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho kế hoạch khác.

Chị Bích Liễu, ngụ quận Tân Bình, TPHCM, chia sẻ: “Trước đây, tôi phải tất bật đi thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, cáp truyền hình… và không phải các dịch vụ thu phí cùng thời điểm. Từ ngày có tài khoản tại Eximbank và đăng ký sử dụng internet banking của ngân hàng, tôi không phải mất thời gian đến các địểm đóng phí hàng tháng, thay vào đó chỉ 1 lần đăng ký duy nhất Eximbank sẽ tự động trích tài khoản để thay tôi thanh toán các hóa đơn. Nhờ vậy tôi chẳng còn phải bận tâm nhớ các loại phí này nữa và cũng không sợ phải trễ hạn thanh toán”.

Trong khi đó, anh Quốc Dũng, nhân viên một công ty chứng khoán tại TPHCM, cũng cho biết cảm thấy rất thoải mái vì chỉ cần đăng nhập vào internet banking của Eximbank tại văn phòng hoặc ở nhà là có thể thanh toán các hóa đơn sinh hoạt trong gia đình khi đến hạn thanh toán. Hiện tại Eximbank còn triển khai dịch vụ đăng ký “Thanh toán hóa đơn tự động” trên internet banking lại càng tiện tích hơn vì Eximbank sẽ thay anh trích tài khoản thanh toán đúng hẹn.

 Thanh toán hóa đơn tự động cùng Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Hiện Eximbank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc triển khai thành công dịch vụ đăng ký “Thanh toán hóa đơn tự động”. Phương thức đăng ký khá đơn giản, thông qua website www.eximbank.com.vn của Eximbank, khách hàng đăng nhập tài khoản internet banking, vào mục thanh toán chọn thanh toán hóa đơn định kỳ, chọn loại dịch vụ và bấm đăng ký.

Trường hợp khách hàng đăng ký tại quầy giao dịch Eximbank cần mang CMND/hộ chiếu đến điểm giao dịch gần nhất của Eximbank để đăng ký dịch vụ. Với phương thức thanh toán tự động này, khách hàng đăng ký với Eximbank sẽ không lo trễ hạn thanh toán do quên kỳ hạn đóng phí vì ngân hàng sẽ thay khách hàng ghi nhớ các kỳ hạn thanh toán.

Khách hàng cũng không tốn chi phí và thời gian đi lại các điểm cung cấp dịch vụ, không phải xếp hàng chờ thanh toán, không lo lắng bị ngưng dịch vụ do chưa thanh toán tiền và đặc biệt không phải tự thực hiện các thao tác nhằm tránh sai sót. Bên cạnh dịch vụ thanh toán tự động, hiện Eximbank đang ngày càng đa dạng các tiện ích khi đăng ký dịch vụ internet banking để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tiện ích cao

Đăng ký sử dụng các dịch vụ trên internet banking của Eximbank khá đơn giản nhưng được nhận lại nhiều tiện ích. Chỉ một lần đăng ký với ngân hàng tại các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của Eximbank, chủ tài khoản có thể chủ động kiểm soát tài chính của mình nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian và khoảng cách địa lý. Với dịch vụ internet banking của Eximbank, khách hàng có thể tiến hành nhiều giao dịch không cần phải mất thời gian tới ngân hàng.

Thông qua máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay có kết nối internet, tại địa chỉ https://ebanking.eximbank.vn, khách hàng có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như truy vấn thông tin số dư, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn (điện, điện thoại, internet, nước, truyền hình cáp, vé máy bay).

Hiện tại, khách hàng đến Eximbank đăng ký dịch vụ internet banking sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn, như được cấp mã số dự thưởng khi đăng ký internet banking của Eximbank; được cấp mã số dự thưởng mỗi khi thanh toán các hóa đơn, gửi tiền trên internet banking.

Các mã số dự thưởng này sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn như xe SH, tủ lạnh, máy ảnh và cả tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích vượt trội khi giao dịch qua internet banking như gửi tiền Tiết kiệm Online với lãi suất cao hơn tại quầy 0,1%/năm; đăng ký tự động thanh toán hóa đơn điện, nước; đăng ký chuyển tiền tự động hàng định kỳ, chuyển tiền theo lô; đăng ký chuyển tiền lãi từ không kỳ hạn sang có kỳ hạn; đăng ký chuyển tiền nhanh qua ngân hàng khác bằng số thẻ, số tài khoản.

Bên cạnh những tiện ích và ưu đãi vượt trội, Eximbank cũng luôn tạo sự yên tâm hoàn toàn cho khách hàng khi không ngừng quan tâm đến quyền lợi và sự an toàn của khách hàng thông qua các khuyến cáo chủ thẻ nên bảo mật thông tin, mã truy cập và mật khẩu, ghi nhớ thông tin đã đăng ký, khuyến khích chủ thẻ kiểm tra giao dịch thường xuyên và thực hiện thay đổi mật khẩu định kỳ để tránh bị lợi dụng.

ANH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.