Thanh toán hóa đơn nhanh cùng Eximbank

Bạn luôn bận rộn với công việc và lo lắng bị cắt dịch vụ điện, nước, điện thoại nếu không kịp thanh toán? Bạn không muốn mất nhiều thời gian để thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng? Những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng với các dịch vụ thanh toán hóa đơn Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đang triển khai.

Xóa nỗi lo hàng tháng

Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước là việc làm hàng tháng khiến nhiều người bận rộn phải ngán ngẩm. Bởi nếu thanh toán theo phương pháp truyền thống, khách hàng phải đến các công ty cung cấp dịch vụ, xếp hàng chờ đến lượt thanh toán. Không may trong tháng không sắp xếp được thời gian đến thanh toán, khách hàng trễ hạn có thể sẽ bị cắt dịch vụ cho đến khi thanh toán đủ tiền. Vì vậy, không ít người cảm thấy căng thẳng với vấn đề này. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của Eximbank, bạn sẽ không còn lo lắng về những tờ hóa đơn hàng tháng. Hiện nay, khách hàng sử dụng điện của Công ty Điện lực TPHCM có thể thanh toán hóa đơn tiền điện nhanh chóng, tiện lợi tại Eximbank với dịch vụ thanh toán tiền điện miễn phí.

Dịch vụ này giúp bạn giải quyết được những khó khăn trên thông qua những ưu điểm nổi bật. Ưu điểm thứ nhất, thuận tiện với nhiều phương thức thanh toán như: ủy nhiệm Eximbank thanh toán tự động; thanh toán nhanh chóng trong vòng 1 phút qua internet banking, mobile banking; thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard thông qua website Eximbank; thanh toán qua hệ thống ATM của Eximbank; nộp tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản tại các điểm giao dịch rộng khắp của Eximbank. Ưu điểm thứ hai, an toàn, nhanh chóng vì với hệ thống kết nối trực tuyến, khách hàng sẽ được gạch nợ ngay sau khi thanh toán. Ưu điểm thứ ba, miễn phí dịch vụ thanh toán, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 Thanh toán hóa đơn nhanh cùng Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank.  Ảnh: LONG THANH 

Tương tự, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn tiền nước nhanh chóng tiện lợi tại Eximbank thông qua dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước miễn phí. Sử dụng dịch vụ, bạn sẽ tận hưởng được nhiều ưu đãi như: miễn phí dịch vụ thanh toán; thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần cung cấp sổ danh bộ; gạch nợ ngay trong ngày; thuận tiện giao dịch tại bất kỳ điểm giao dịch của Eximbank; hóa đơn gửi tận nơi. Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước miễn phí của Eximbank áp dụng đối với các hóa đơn tiền nước của các công ty cấp nước Gia Định, Nhà Bè, Chợ Lớn, Thủ Đức, Bến Thành, Phú Hòa Tân, Tân Hòa, Trung An.

Bên cạnh đó, Eximbank còn triển khai dịch vụ thanh toán cước viễn thông miễn phí với dịch vụ đa dạng giúp tiết kiệm thời gian để thực hiện công việc hay chăm lo cuộc sống. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán cước tại Eximbank với các nhà cung cấp như: internet ADSL của FPT, Viettel trên tất cả các địa bàn và của SPT, VNPT tại TPHCM; VNPT Hải Phòng; truyền hình cáp SCTV, điện thoại di động MobiFone, VinaPhone, Viettel; điện thoại cố định Viettel trên tất cả các địa bàn và điện thoại cố định SPT, VNPT tại TPHCM.

Tiện ích cho người dùng

Ngoài những dịch vụ hỗ trợ thanh toán hóa đơn hàng tháng, hiện nay, khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay cũng có thể thanh toán tiền vé nhanh chóng, tiện lợi tại Eximbank với dịch vụ thanh toán vé may bay. Cách thực hiện rất đơn giản: khách hàng đặt vé máy bay qua VNPAY, trang web www.vban.vn hoặc qua tổng đài 1900555520, lấy mã đặt chỗ (PNR) được cung cấp sau khi thao tác đặt vé thành công; tới quầy giao dịch của Eximbank trên toàn quốc, cung cấp mã đặt chỗ và thanh toán vé máy bay hoặc thanh toán vé máy bay trên kênh internet banking của Eximbank.

Chị Lê Thu Thủy, ngụ ở quận Bình Thạnh, chia sẻ cảm thấy rất thoải mái, không còn phải bận tâm về việc phải sắp xếp thời gian để đi thanh toán hóa đơn dịch vụ tiêu dùng hàng tháng của gia đình kể từ khi sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của Eximbank. Chỉ cần vài phút đăng nhập vào internet banking, chị Thủy có thể giải quyết vấn đề ngay lập tức. “Dịch vụ thanh toán hóa đơn Eximbank cung cấp giúp những người bận rộn có thể toàn tâm toàn ý làm việc không lo trễ hạn thanh toán, không tốn chi phí và thời gian đi lại, không phải xếp hàng chờ thanh toán, không phải lo lắng bị ngưng dịch vụ do chưa thanh toán tiền như trước đây” - chị Thủy chia sẻ.

Hiện Eximbank đang có nhiều kênh thanh toán hóa đơn dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất. Ngoài những phương thức trên, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ bằng thẻ nội địa. Dịch vụ này cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản dịch vụ trả trước hoặc thanh toán hóa đơn, cước phí dịch vụ trả sau bằng thẻ Eximbank V-TOP, thẻ đồng thương hiệu ghi nợ nội địa và thẻ trả trước nội địa tại các điểm giao dịch của Eximbank thông qua thiết bị đọc thẻ (POS).

Ngay khi khách hàng nạp tiền hoặc thanh toán thành công, hệ thống nhà cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành nạp tiền hoặc gạch nợ (xóa nợ) tức thì cho tài khoản dịch vụ của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động. Theo đó, Eximbank sẽ thay khách hàng thanh toán kịp thời các hóa đơn tiêu dùng hàng kỳ như điện, nước, điện thoại, internet… Chỉ cần một lần đăng ký duy nhất với Eximbank, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của một phương thức thanh toán hiện đại, đảm bảo thuận tiện,  an toàn và không phải thao tác, tránh sai sót.

BẢO TRÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BV Hoàn Mỹ Cửu Long và Trường ĐH Y dược Cần Thơ ký hợp tác

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long hợp tác Trường ĐH Y dược Cần Thơ

(ĐTTCO) - Ngày 22-10, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã cùng Trường đại học Y dược Cần Thơ ký kết hợp tác với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, nâng cao chất lượng điều trị và chất lượng đào tạo, mở rộng cơ sở thực hành cho các sinh viên y dược.