Thành Công Mobile làm nhà phân phối ĐTDĐ Motorola

Thành Công Mobile làm nhà phân phối ĐTDĐ Motorola ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty ĐTDĐ Thành Công Mobile vừa trở thành nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Motorola tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Thành Công Mobile giới thiệu 3 dòng sản phẩm mới của Motorola, hướng đến người tiêu dùng có nhu cầu kết nối với bạn bè và chia sẻ cuộc sống qua các mạng xã hội, và có thể dễ dàng chia sẻ thông tin qua những ứng dụng công nghệ mới nhất trong các dòng sản phẩm.

Với thiết kế tinh tế, kích thước phù hợp giá khá mềm so với các dòng điện thoại thông minh (smartphone) khác trên thị trường, Thành Công Mobile hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân .

3 dòng điện thoại mới của Motorola trong đó có 2 dòng sản phẩm chạy trên hệ điều hành Androi là: RAZR XT910 siêu mỏng, vỏ được đan bằng sợi Kevlar (loại vẫn dùng trong áo giáp chống đạn); XT321 siêu bền, màn hình được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass.

Và một sản phẩm EX226 cảm ứng tích hợp 2 sim 2 sóng hoạt động cùng lúc.

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.