TGĐ Vietjet mang trung thu đến trẻ em tàn tật, mồ côi

(ĐTTCO)-Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo cùng nhân viên của hãng đã có đêm trung thu thiện nguyện “Trung thu đầm ấm - Chắp cánh yêu thương” thăm và tặng quà, chung vui với gần 600 em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè (TP.HCM).

 TGĐ Vietjet mang trung thu đến trẻ em tàn tật, mồ côi ảnh 1

Giám đốc trung tâm, ông Nguyễn Văn Trung cho biết: Đây là đêm hội trung thu vui tươi, bất ngờ và xúc động nhất mà các em có được trong gần 20 năm qua.

 TGĐ Vietjet mang trung thu đến trẻ em tàn tật, mồ côi ảnh 2

 Bé trai “ôm”­­­ riết nữ Tổng giám đốc

Dù rất bận rộn, nữ Tổng giám đốc vẫn gác lại mọi công việc và dành thời gian cho đêm trung thu. Chị bày tỏ sự xúc động trước hoàn cảnh của các em, đồng thời tri ân các cơ sở bảo trợ địa phương cũng như các thầy cô, bảo mẫu dốc hết tâm sức, vì sứ mệnh chăm sóc, giáo dục và giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn.

Hoạt động cộng đồng, thiện nguyện đã trở thành một phần cuộc sống, nét văn hóa truyền thống của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của hãng, nhằm mang đến nụ cười, niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, mồ côi…

TGĐ Vietjet mang trung thu đến trẻ em tàn tật, mồ côi ảnh 3 

 Ban lãnh đạo Vietjet và các phi công trong đêm trung thu đầm ấm

Chị Thảo chia sẻ: “Đi cùng cô đến chung vui với các em là các cô chú lãnh đạo hãng, các phi công và đằng sau nữa là sự gửi gắm của hàng ngàn trái tim, hàng ngàn tấm lòng của các cán bộ nhân viên, góp thêm niềm tin vào cuộc sống bởi các em đều có quyền tự tin và phát triển như bao trẻ em khác. Hãy tin rằng có một tương lai tốt đẹp đang chờ ở phía trước và ngày mai sẽ đẹp hơn ngày hôm nay. Các phi công của hãng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như các phi công Christian Recio Ahrendt, George Ciprian Rotaru, Gon Karasso cũng đến chung vui với các em”.

 TGĐ Vietjet mang trung thu đến trẻ em tàn tật, mồ côi ảnh 4
 TGĐ Vietjet mang trung thu đến trẻ em tàn tật, mồ côi ảnh 5
 TGĐ Vietjet mang trung thu đến trẻ em tàn tật, mồ côi ảnh 6
 TGĐ Vietjet mang trung thu đến trẻ em tàn tật, mồ côi ảnh 7
 TGĐ Vietjet mang trung thu đến trẻ em tàn tật, mồ côi ảnh 8

Cán bộ nhân viên, phi công cùng đồng hành với CEO của mình trong công tác thiện nguyện

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất