Tập đoàn Trung Thủy ký kết hợp tác Takashimaya

(ĐTTCO)- Tập đoàn Trung Thủy cùng Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya - Nhật Bản) vừa chính thức ký kết hợp tác đầu tư vào dự án Lancaster Luminaire, Hà Nội. 

Tập đoàn Trung Thủy ký kết hợp tác Takashimaya

Tập đoàn Trung Thủy (TTG) là nhà phát triển dự án Lancaster Luminaire - Khu phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng hạng A và trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp. 
Với cương vị là đối tác chiến lược, Toshin Development và TTG cùng hướng đến việc vận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang lại một công trình gắn liền với với thành phố, xã hội và nhắm đến việc hợp tác với nhau trong những dự án khác sau này.
Được biết dự án nói trên có quy mô 252 căn hộ, hơn 26.000m2 văn phòng và gần 7000m2 sàn thương mai dự kiến hoàn thành vào Quý 4-2022.


Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vinhomes mở Đại hội Tuyển dụng 2021

Vinhomes mở Đại hội Tuyển dụng 2021

(ĐTTCO) - Là nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes luôn là cái tên hấp dẫn nhất đối với thị trường và đội ngũ bán hàng. Bên cạnh việc liên tiếp ra mắt các sản phẩm mới, Vinhomes sẽ mang tới nguồn sinh khí mới cho thị trường việc làm khi tổ chức Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021: “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” tại Hà Nội và TPHCM.