Tập đoàn TAMURA mở hệ thống tại Sóc Trăng

(ĐTTCO)-Ngày 19-7, Tập đoàn TAMURA Nhật Bản khai trương Siêu thị nước sơn tại Sóc Trăng.

TAMURA khai trương hệ thống tại Sóc Trăng.

TAMURA khai trương hệ thống tại Sóc Trăng.

Đây là siêu thị giới thiệu và bán sản phẩm chính hiệu của Tập đoàn TAMURA Nhật Bản, chi nhánh bởi Công ty TNHH MTV trang trí Nội thất Anh Thư. Siêu thị có địa chỉ tại số 585 đường Trần Hưng Đạo, Khóm 8, phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. 
Tập đoàn TAMURA có trụ sở chính tại phường Tân Thành, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, với công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. TAMURA là đơn vị chuyên sản xuất sơn, véc-ni và các chất sơn, quét tương tự, sản xuất mực in, kinh doanh vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng…
Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Tổng Giám đốc Tập đoàn TAMURA cho biết,  TAMURA đã xây dựng 1 nhà máy tại TPHCM, mở rộng mạng lưới phát triển lên 24 chi nhánh, siêu thị sơn có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.