Tận dụng tiện ích thẻ V-Top

Bạn đang sở hữu một chiếc thẻ V-Top do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành nhưng chỉ dùng để thực hiện giao dịch rút tiền và truy vấn thông tin tài khoản. Ngoài những tính năng đó, “chiếc ví vạn năng” này vẫn còn nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn khác giúp nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng giải quyết hơn.

Xóa nỗi lo thanh toán hóa đơn

Thẻ V-Top là thẻ ghi nợ nội địa được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng. Với chiếc thẻ này, chủ thẻ sử dụng để rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi, xem số dư tài khoản, in sao kê và chuyển khoản trong cùng hệ thống Eximbank tại máy ATM 24/7 của Eximbank, các ngân hàng thành viên liên minh Smartlink, Banknetvn và VNBC.

Tuy nhiên, ngoài những giao dịch đó chủ thẻ còn có thể sử dụng thẻ V-Top để thực hiện nhiều giao dịch thanh toán khác. Như với dịch vụ thanh toán hóa đơn bằng thẻ nội địa tại quầy giao dịch Eximbank, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản dịch vụ trả trước hoặc thanh toán hóa đơn, cước phí dịch vụ trả sau bằng thẻ nội địa Eximbank tại các điểm giao dịch của Eximbank thông qua thiết bị đọc thẻ (POS). Ngay khi khách hàng nạp tiền hoặc thanh toán thành công, hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành nạp tiền hoặc gạch nợ (xóa nợ) tức thì cho tài khoản dịch vụ của khách hàng.

Khách hàng có thể nạp tiền thuê bao di động trả trước của các mạng viễn thông Viettel-EVN, MobiFone, VinaPhone, S-Fone; nạp tiền vào tài khoản ví điện tử, game online… đối với VTC Online (Vcoin), FPT Online (bạc), Vinagame (zingxu), VDC-Net2E (oncash)… Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán cước thuê bao di động trả sau của các mạng viễn thông Viettel-EVN, MobiFone, S-Fone…; thanh toán cước thuê bao điện thoại cố định của các mạng viễn thông Viettel, trung tâm điện thoại Nam Sài Gòn SST…; thanh toán cước thuê bao ADSL của SST, Viettel…; thanh toán tiền vay, lãi vay của Prudential Finance.

Tận dụng tiện ích thẻ V-Top ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký dịch vụ internet banking để thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh hơn. Khi đăng nhập dịch vụ này, chủ tài khoản có thể thực hiện giao dịch các hóa đơn nếu đối tác có liên kết với Eximbank. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động, Eximbank sẽ tự động thanh toán kịp thời các hóa đơn tiêu dùng hàng kỳ như tiền điện, nước, điện thoại, internet… giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Giao dịch ngân hàng tại chỗ

Không chỉ dừng lại ở đó, với “chiếc ví vạn năng” này, chủ thẻ có thể thanh toán tại hàng chục ngàn điểm chấp nhận thẻ (POS) trên toàn quốc. Việc mua sắm trực tuyến cũng dễ dàng hơn thông qua dịch vụ E-Banking. Khách hàng có thể ngồi tại nhà mua vé máy bay, mua hàng trực tuyến tại các trang web mua sắm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Eximbank V-Top. Ngoài ra, chủ thẻ V-Top có thể sử dụng tài khoản này để thực hiện chuyển tiền đến thẻ do các ngân hàng khác phát hành thông qua kênh internet banking Eximbank 24/7 và nhận tiền chuyển đến từ các ngân hàng khác. Khi phát sinh nhu cầu mua hàng qua mạng, khách hàng có thể chọn hàng và chuyển khoản cho người bán dễ dàng, nhanh chóng. Chủ thẻ thụ hưởng nhận được tiền chuyển ngay tại thời điểm chuyển tiền. Hạn mức chuyển tiền tối đa 50 triệu đồng/giao dịch với số lần chuyển tiền tối đa 5 lần/ngày.

Để khách hàng có thể sở hữu thẻ V-Top dễ dàng, Eximbank đang có dịch vụ phát hành thẻ ghi nợ nội địa giao ngay. Theo đó, thẻ được giao ngay cho khách hàng sau khi hoàn tất đầy đủ hồ sơ, thủ tục phát hành thẻ và không in tên khách hàng trên thẻ. Khách hàng có thể đến quầy giao dịch của Eximbank hoặc đăng ký phát hành qua mạng và cung cấp các giấy tờ, hồ sơ gồm giấy đề nghị phát hành thẻ kiêm hợp đồng sử dụng thẻ (theo mẫu ngân hàng), chứng minh/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài). Hiện bộ phận trợ giúp khách hàng qua số điện thoại 08 38210051 – 38210046 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để giải quyết yêu cầu tìm hiểu thủ tục phát hành thẻ, trả lời các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ, thông báo thẻ bị thất lạc, mất cắp…

Tặng vé xem phim khi mua vé bằng
Eximbank-MasterCard Debit

(ĐTTC) - Eximbank đang triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Eximbank-MasterCard Debit với kinh phí tài trợ từ Tổ chức thẻ MasterCard. Theo đó, từ ngày 16-8 đến 30-9, khi chủ thẻ Eximbank-MasterCard Debit mua 1 vé xem phim 2D tại cụm rạp Galaxy sẽ được tặng 1 vé xem phim 2D miễn phí. Tổng số lượng vé khuyến mại 10.000 vé xem phim 2D tại Galaxy. Thẻ Eximbank-MasterCard Debit là thẻ ghi nợ quốc tế được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt. Thẻ tích hợp tính năng thanh toán không tiếp xúc cho phép chủ thẻ có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim… có lắp đặt thiết bị đọc thẻ không tiếp xúc mà không cần phải nhập PIN hay ký tên vào hóa đơn đối với các giao dịch có giá trị từ 900.000 đồng trở xuống (áp dụng tại Việt Nam) và từ 50USD trở xuống (áp dụng tại các quốc gia khác) theo quy định của tổ chức thẻ MasterCard.

Đỗ Linh

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.