Sức sống mới Làng Sen Việt Nam

Tuần qua, tại dự án Làng Sen Việt Nam (tỉnh Long An), Phuc Khang Corporation đã long trọng tổ chức lễ khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt và nhận kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam”.

Dịp này chủ đầu tư cũng khởi công xây dựng 100 căn nhà đầu tiên tại dự án. Tất cả tạo cho Làng Sen Việt Nam một sức sống mới.

Sức sống mới Làng Sen Việt Nam ảnh 1

Ban Lãnh đạo Phúc Khang cùng các vị quan khách với nghi thức động thổ
khởi công xây dựng những căn nhà đầu tiên của Làng Sen Việt Nam.

Dự án được công bố trên thị trường BĐS vào tháng 12-2014, nhưng Làng Sen Việt Nam đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng và giới đầu tư bởi việc kết hợp yếu tố xanh - văn minh hiện đại cùng bản sắc văn hóa truyền thống thuần Việt vào những sản phẩm dự án này đem lại. Dự án có quy mô hơn 50ha và hơn 2.300 sản phẩm, với thông điệp “Khoản đầu tư thông minh từ trái tim” đã được đông đảo khách hàng, du khách và cư dân chọn không gian thanh bình này làm nơi an cư, đầu tư và nghỉ dưỡng. Cư dân tương lai có quyền tự hào về môi trường sinh thái Làng Sen Việt Nam của mình. Làng Sen Việt Nam cũng là một trong những dự án quan trọng đã đem về những giải thưởng danh giá gần đây cho Phuc Khang Corporation, khẳng định mức độ tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm BĐS Phúc Khang.

Sức sống mới Làng Sen Việt Nam ảnh 2
Các lãnh đạo tỉnh Long và Phuc Khang Corporation trồng cây
tại Làng Sen Việt Nam.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, dự án đã được đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống kỹ thuật, giao thông… Dự kiến trong năm 2016, Làng Sen Việt Nam sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên đến đây an cư, đầu tư, nghỉ dưỡng. Có đến 60% diện tích của Dự án Làng Sen Việt Nam dành để phát triển mảng xanh và sinh hoạt cộng đồng. Trong đó, Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt và Hồ Tịnh Đế Liên rộng thoáng sẽ là không gian tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thương mại dịch vụ ngoài trời, nơi hội tụ tinh hóa văn hóa Việt, lưu giữ những nét văn hóa truyền thống dân tộc trong nhịp sống văn minh hiện đại với những tượng đài, biểu trưng văn hóa truyền thống theo suốt chiều dài lịch sử dân tộc Việt.

Sức sống mới Làng Sen Việt Nam ảnh 3
Một thoáng Hồ Sen tại Làng Sen Việt Nam.

100 căn nhà đầu tiên tại Dự án Làng Sen Việt Nam được khởi công xây dựng vào dịp này, đặc biệt công trình Café Hương Sen Quyền Linh của nghệ sỹ Quyền Linh cũng được khởi công xây dựng. Trước đó Phuc Khang Corporation đã khánh thành, đưa vào hoạt động và nhận kỷ lục Quốc gia “Nhà tre lớn nhất Việt Nam” của Trung tâm hội nghị Tre Việt.

Sức sống mới Làng Sen Việt Nam ảnh 4

Bà TGĐ Lưu Thị Thanh Mẫu - Đại diện Phuc Khang Corporation cùng KTS. Võ Trọng Nghĩa
nhận Kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam” cho công trình Trung tâm hội nghị Tre Việt.


Trung tâm này sẽ là nơi hội ngộ văn hóa, giao lưu ẩm thực, cùng nhiều chương trình triển lãm và trình diễn nghệ thuật đa sắc màu… hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị với không gian bình dị, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng và ấm cúng. Công trình là một kiến trúc độc đáo với không gian không cột khổng lồ, làm bằng vật liệu xây dựng hoàn toàn tự nhiên như tre tầm vông, lá vọt… có sức chứa hơn 1.000 người, vượt nhịp kết cấu lên đến 30m - khẩu độ tre lớn nhất đối với các công trình đã được thực hiện tại Việt Nam. Trung tâm hội nghị Tre Việt cũng là công trình kiến trúc đầu tiên trên địa bàn tỉnh Long An vinh dự được Tổ chức kỷ lục Quốc gia (VietKings) xác lập kỷ lục.

Sức sống mới Làng Sen Việt Nam ảnh 5
Một "góc quê" tại Làng Sen Việt Nam.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation, cho biết: “Sự kiện lần này một lần nữa khẳng định niềm tin và sự cam kết của Phúc Khang đối với việc kiến tạo các đô thị xanh văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống, giúp mọi người đầu tư hiệu quả, an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình và thật dễ dàng sở hữu”. Trong tương lai, Khu đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch Làng Sen Việt Nam sẽ là trung tâm giao lưu văn hóa, cầu nối phát triển kinh tế xã hội của TPHCM và các tỉnh thành khu vực ĐBSCL. Tại buổi lễ Phuc Khang Corporation đã đóng góp cho Quỹ an sinh xã hội tỉnh Long An và huyện Đức Hòa 1,2 tỷ đồng.

Sức sống mới Làng Sen Việt Nam ảnh 6

Khách nước ngoài mua nhà tại Làng Sen Việt Nam.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hữu Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh Long An, cho rằng Phuc Khang Corporation là doanh nghiệp còn non trẻ nhưng đã khẳng định được uy tín và có tầm nhìn chiến lược. Chính quyền và Nhân dân tỉnh Long An tự hào có dự án Làng Sen Việt Nam. Hy vọng đây không chỉ là một khu đô thị thuần túy mà còn là địa chỉ văn hóa, nơi giao lưu, vui chơi, giải trí cho người dân và khi nói đến Long An, mọi người sẽ nghĩ đến Làng Sen Việt Nam.

Đỗ Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?