Shopee khởi động sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm

(ĐTTCO) - Shopee chính thức khởi động sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm từ ngày 11-11 đến 12-12 Shopee Super Sale. Tâm điểm của Shopee Super Sale là Bộ sưu tập “Rẻ Vô Địch” với lời hứa đảm bảo giá bán của các sản phẩm được yêu thích thuộc nhiều lĩnh vực cạnh tranh nhất thị trường. 
Cụ thể, Shopee giới thiệu trò chơi tương tác “Giải - Vô địch săn deal”. Người chơi săn được càng nhiều deals tốt càng có cơ hội được thưởng voucher có giá trị nhiều nhất lên đến 25%. 10 “thợ săn" giỏi nhất được tài trợ toàn bộ kinh phí để đến TPHCM tham gia tranh giải vô địch với Sơn Tùng trong tháng 12 và nhận voucher trị giá 12 triệu đồng. 
Từ ngày 1-11 đã có những deals mở bán sớm cho Mẹ & bé, Điện tử, Thời trang, Làm đẹp. Trong tâm điểm 3 ngày Sấm Sét 9, 10 và 11-11 sẽ là những đợt flash sales, bộ sưu tập “Rẻ vô địch”, quà tặng độc quyền từ các thương hiệu nổi tiếng, mưa voucher giảm giá lên tới 800.000 đồng từ các đối tác chiến lược. 
Tín đồ Shopping chắc chắc không thể bỏ lỡ Shopee Super Sale. Thông tin khuyến mãi cập nhật liên tục tại: https://shopee.vn/shopee-super-sale.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?