SASCO: Huân chương Độc lập hạng Ba

SASCO: Huân chương Độc lập hạng Ba ảnh 1

(ĐTTC) - Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) sẽ tổ chức đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Nhà nước khen tặng những thành tích xuất sắc đạt được trong thời gian qua.

Qua quá trình 19 năm xây dựng và trưởng thành, SASCO luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, luôn đạt tốc độ tăng trưởng và hiệu quả sử dụng vốn cao.

Đến nay tổng tài sản của SASCO đạt 1.486,98 tỷ đồng tăng 38,16 lần so với tổng tài sản năm đầu thành lập (38,97 tỷ đồng). Thu nhập của người lao động luôn ổn định và tăng trưởng bình quân với tốc độ 12,96%.

Nộp ngân sách đạt 693,41 tỷ đồng. Năm 2011 trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, SASCO vẫn đạt doanh thu 1.831,52 tỷ đồng, lợi nhuận 90,67 tỷ đồng.

(T.P)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.