Sao Mai giới thiệu giải pháp điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

(ĐTTCO) - Tập đoàn Sao Mai vừa tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng dự án Trung tâm thương mại Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) và giới thiệu giải pháp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình cho hơn 200 đại biểu là khách hàng và đại diện chính quyền địa phương.

Bà Trương Thị Diệp - Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ dân

Bà Trương Thị Diệp - Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ dân

Nằm ở vị trí đắc địa, quy hoạch hiện đại, hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao, với nhiều công trình thương mại dịch vụ chuẩn bị xây dựng..., dự án Trung tâm thương mại Lấp Vò đã thu hút được một lượng đông đảo người dân vào mua đất và nhà.
Đối với những khách hàng đã hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính, Tập đoàn Sao Mai cũng tổ chức trao đợt I với 33 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 30 khách hàng.

Ngoài ra, tại hội nghị, lãnh đạo Công ty Sao Mai Solar – thành viên của Tập đoàn Sao Mai cũng giới thiệu hệ thống phát điện từ năng lượng mặt trời lắp trên mái nhà cho hộ gia đình. Tất cả các thiết bị trong hệ thống này đều có nguồn gốc nhập khẩu, đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Điện sản xuất ra không những giúp cho hộ gia đình chủ động nguồn điện sử dụng mà công suất phát điện thừa còn bán cho ngành Điện lực thông qua đồng hồ điện 2 chiều, theo Quyết định 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất