Sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Tương lai hoàn hảo”

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life - Tương lai hoàn hảo”. Đây được xem là giải pháp tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ yên tâm về tương lai của con trẻ.  

Những ưu việt của sản phẩm “Chubb Life- Tương lai hoàn hảo” Chubb Life mang đến cho khách hàng có các yếu tố mới: Bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến khi con trưởng thành (27 tuổi).
Quyền lợi tiền mặt hay quyền lợi học vấn - được xem như một khoản tiết kiệm dành riêng cho việc học tập của con, được Chubb Life Việt Nam đảm bảo với mức chi trả bằng 105% tổng phí bảo hiểm đã đóng, có thể lựa chọn nhận định kỳ vào 5 năm cuối của hợp đồng bảo hiểm, hoặc nhận 1 lần vào ngày đáo hạn hợp đồng bảo hiểm.
 Học vấn là cánh cửa để dẫn đến tương lai nhiều triển vọng. Đó là mối quan tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh khi con cái bắt đầu hành trình học tập và mở mang kiến thức của mình. Sản phẩm “Chubb Life - Tương lai hoàn hảo” sẽ góp phần đảm bảo về mặt tài chính, tạo điều kiện tốt nhất để các con phát huy tối đa khả năng và tự tin theo đuổi ước mơ của riêng mình.
Ông LÂM HẢI TUẤN,
Chủ tịch kiêm TGĐ Chubb Life Việt Nam
Quyền lợi đăng khoa với mức chi trả lên đến 150 triệu đồng là món quà đồng hành ý nghĩa Chubb Life Việt Nam dành tặng các tân sinh viên có mức điểm đầu vào nằm trong Top 10 của các trường đại học, cao đẳng công lập trên toàn quốc. 
Sức khỏe của con trẻ cũng sẽ được chăm sóc 24/7 từ lúc vừa chào đời cho đến năm 27 tuổi, thông qua các quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ viện phí, bệnh nan y hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Quyền lợi hỗ trợ tài chính và quyền lợi miễn đóng phí nhằm đảm bảo kế hoạch học tập của con không bị gián đoạn khi cha mẹ gặp chuyện không may.
Đây cũng là sản phẩm bảo hiểm giáo dục trên thị trường tích hợp dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 về y tế và du học. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles - đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học, tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.
Theo đó, các khách hàng tham gia sản phẩm “Chubb Life - Tương lai hoàn hảo” sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ liên kết, gồm dịch vụ tư vấn y tế toàn cầu và dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học, mang lại sự yên tâm cho các bậc cha mẹ khi con cái luôn được chăm sóc và hỗ trợ tối đa dù ở bất cứ đâu trên thế giới. 
Sản phẩm bảo hiểm giáo dục  “Tương lai hoàn hảo” ảnh 1 Sinh viên yên tâm việc học tập của mình nếu tham gia sản phẩm bảo hiểm giáo dục.  

Chubb là tập đoàn bảo hiểm hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng.
Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Tập đoàn Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác, sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên thế giới. 
Tại châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hồng Công, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và 1 công ty liên doanh bảo hiểm nhân thọ tại Trung Quốc. Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2014.
Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, đầu tư và bảo hiểm sức khỏe với mạng lưới 83 văn phòng trên toàn quốc.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất