Rộn ràng ưu đãi chủ thẻ Eximbank-JCB

Các chủ thẻ JCB do Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành sẽ có được nhiều niềm vui khi đang có một loạt chương trình ưu đãi mới áp dụng cho thanh toán bằng thẻ. Dịp này, các chủ thẻ có thể thoải mái mua sắm, ăn uống với giá cực kỳ ưu đãi và có cơ hội nhận quà hấp dẫn.

Nhận thêm ưu đãi khi mua sắm

Trong loạt chương trình ưu đãi lần này, chủ thẻ Eximbank-JCB được hưởng nhiều khuyến mại rất hấp dẫn khi mua sắm tại một số hệ thống siêu thị lớn. Chẳng hạn từ nay đến hết ngày 31-1-2015, chủ thẻ Eximbank-JCB thanh toán bằng thẻ tại chuỗi cửa hàng B's mart sẽ được giảm giá 20%. Số tiền giảm giá tối đa cho mỗi lần thanh toán là 50.000 đồng. Tại Citimart, khi khách hàng thanh toán bằng thẻ JCB từ nay đến hết ngày 30-9 sẽ được giảm giá 5% trên hóa đơn thanh toán và được giảm giá 10% vào ngày mồng 8 hàng tháng. Ngoài ra, với đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên, chủ thẻ sẽ được tặng phiếu mua hàng có giá trị sử dụng 100.000 đồng vào lần tiếp theo khi mua sắm ở Citimart.

Rộn ràng ưu đãi chủ thẻ Eximbank-JCB ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Song song đó, từ nay đến ngày 15-9, khách hàng mua sắm tại Big C và thanh toán bằng các loại thẻ JCB với trị giá từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được tặng phiếu mua hàng có giá trị 100.000 đồng sử dụng vào lần mua sắm tiếp theo. Hóa đơn nhận phiếu mua hàng có giá trị trong ngày. Số lượng phiếu mua hàng áp dụng cho chương trình khuyến mại có giới hạn, chỉ một phiếu mua hàng được tặng cho một khách hàng trong ngày. Để nhận phiếu mua hàng, khách hàng thanh toán bằng thẻ JCB và xuất trình chứng minh thư/hộ chiếu. Khi phiếu mua hàng được tặng hết, chương trình khuyến mại sẽ tự động chấm dứt cho dù vẫn đang trong thời gian khuyến mại.

Thêm nhiều giá trị gia tăng

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31-8, khi chủ thẻ Eximbank-JCB Card thanh toán bằng thẻ khi mua vé máy bay tại website của Jetstar Pacific sẽ được tham gia 2 chương trình khuyến mại đặc biệt. Trong chương trình khuyến mại 1, khách hàng sẽ được hoàn lại 200.000 đồng sau khi mua vé chuyến bay nội địa với giới hạn số chỗ được hưởng ưu đãi trên mỗi lần mua 10 chỗ ngồi. Chương trình ưu đãi được áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên của chủ thẻ trong suốt thời gian thực hiện.

Trong chương trình khuyến mại 2, khách hàng thanh toán bằng thẻ JCB cho các chuyến bay tại website của Jetstar Pacific và có doanh số mua vé cao nhất mỗi tháng sẽ được tặng một máy tính bảng Microsoft Surface Pro 128GB kèm theo bàn phím Touch hoặc Type Cover. Chương trình ưu đãi được áp dụng đối với các chuyến bay nội địa dành cho người Việt Nam và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Người thắng cuộc sẽ được xác định bằng tổng doanh số mua vé mỗi tháng và không được hủy hoặc hoàn lại vé trong thời gian khuyến mại.

Những chủ thẻ JCB yêu thích ẩm thực cũng có cơ hội được thưởng thức các món ăn ngon với mức giá hấp dẫn do JCB và các đối tác triển khai. Theo đó, hệ thống chuỗi cửa hàng Al Fresco sẽ giảm giá 15% trên hóa đơn thanh toán, áp dụng cho ăn tại nhà hàng và mua mang về khi khách hàng thanh toán bằng thẻ JCB. Tại chuỗi nhà hàng buffet Kichi Kichi, khách hàng thanh toán bằng thẻ Eximbank-JCB Card sẽ được giảm giá 20% trong thời gian từ nay đến ngày 30-9 và từ ngày 1-10 đến ngày 15-12. Tại chuỗi nhà hàng Seoul Garden, chủ thẻ sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn thanh toán đến hết ngày 31-12.

Thẻ Eximbank-JCB là chiếc thẻ rất tiện dụng, giúp khách hàng có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau” tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các ngân hàng chấp nhận thanh toán thẻ JCB; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Nếu khách hàng chưa sở hữu thẻ JCB có thể liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank phát hành thẻ mới để có cơ hội tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nói trên. Đặc biệt, hiện Eximbank có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng phát hành mới thẻ Eximbank-JCB. Theo đó, chủ thẻ được miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính trong thời gian chương trình và tặng 300.000 đồng vào tài khoản thẻ cho 2.000 khách hàng có giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tích lũy từ 1 triệu đồng trở lên sớm nhất trong thời gian từ ngày 1-8 đến 15-11-2014. Đây là cơ hội để khách hàng hưởng thêm giá trị gia tăng khi sử dụng thẻ Eximbank-JCB.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức khởi công xây dựng Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

1.200 tỷ đồng khởi công dự án Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

(ĐTTCO) - Ngày 12-7, dự án “cỗ xe tam mã” Sao Mai Tây Cái Dầu đã được Tập đoàn Sao Mai phối hợp với huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) khởi công xây dựng, với sự tham dự của bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; lãnh đạo tỉnh An Giang qua các thời kỳ,  lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Phú, các huyện thị lân cận; cùng đông đảo người dân đến tham dự.