RELAX khuyến mại dịp Noel tri ân khách hàng

(ĐTTC) - Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá thấp, CTCP May Sơn Việt luôn tìm kiếm và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới lạ.

RELAX khuyến mại dịp Noel tri ân khách hàng ảnh 1
Tùy theo từng mùa trong năm Sơn Việt giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập sản phẩm RELAX phù hợp với nhu cầu từ phía khách hàng thông qua nhiều chương trình khuyến mại.

Theo đó, từ ngày 1 đến 31-12, sản phẩm RELAX triển khai chương trình khuyến mại dịp Noel hấp dẫn với hóa đơn 200.000 đồng quý khách hàng được tặng 1 túi đựng đồ lót trị giá 60.000 đồng cùng nhiều chương trình khuyến mại khác.

Chương trình áp dụng khi mua hàng tại website http://relaxunderwear.com và các showroom RELAX tại TPHCM: 294 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú; 74 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình; TTTM AEON Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Tại Hà Nội: TTTM Robinson, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân. Tại Đà Nẵng: 45 Phan Thanh, quận Thanh Khê; 408 Lê Duẩn, phường Chính Gián, quận Thanh Khê. Tại Cần Thơ: 43B Đường 30/4.

Kim Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.