Ra mắt thẻ Jetstar - Eximbank Jcb

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific phối hợp cùng Công ty TNHH JCB International (JCB) ra mắt thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB. Đây là sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng các ưu đãi và tiện ích vượt trội.

Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TPHCM. Ông Minh cho biết: “Chúng tôi đánh giá rất cao Eximbank trong vấn đề luôn nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng của mình nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ mang tính khác biệt, từ đó đảm bảo được sự cạnh tranh. Cụ thể để minh chứng cao nhất là ngày hôm nay, Eximbank cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB. Tôi thấy rằng, với nhiều tính năng, tiện ích và nhiều ưu đãi của thẻ sẽ góp phần nâng cao được thương hiệu, uy tín cũng như giá trị của Eximbank”.

Ra mắt thẻ Jetstar - Eximbank Jcb ảnh 1 

 Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN TPHCM, phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Eximbank chia sẻ: “Thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB được phát triển trên nền tảng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Thẻ vẫn có đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế như: thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website Eximbank”.

 “Đối với chương trình Bình ổn thị trường TPHCM, Eximbank là 1 trong 5 NHTMCP đầu tiên tham gia từ năm 2013. Hiện nay chương trình Bình ổn thị trường của TPHCM ngày càng đi vào chiều sâu và mang tính thị trường cao nhất. Tôi cho rằng thương hiệu Eximbank hiện nay đã được khẳng định vai trò, vị trí cũng như vị thế của Eximbank đang có trên bản đồ của các tổ chức tín dụng tại Việt Nam”.

Ông NGUYỄN HOÀNG MINH,
Phó Giám đốc NHNN TPHCM

“Sự hợp tác mạnh mẽ cùng Eximbank, cũng như sự hỗ trợ cho hệ thống thanh toán trực tuyến đa dạng và mở rộng của Jetstar Pacific, chúng tôi vui mừng mang đến cho cộng đồng khách hàng thẻ đồng thương hiệu với các tính năng hiện đại và ưu đãi đặc biệt. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Jetstar - Eximbank JCB để mua vé máy bay của Jetstar Pacific trên 25 đường bay nội địa và quốc tế kết nối cùng mạng bay mở rộng của Jetstar Group đến trên 60 điểm đến 16 quốc gia, hoặc các hệ thống thương mại điện tử khác. Ngoài ra, khi sở hữu chiếc thẻ Jetstar - Eximbank JCB, khách hàng còn tận hưởng thêm các dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ Eximbank và Jetstar Pacific” - ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific, nói.

 Ra mắt thẻ Jetstar - Eximbank Jcb ảnh 2

 Từ trái qua phải: Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific;
ông Hiroshi Terada, Giám đốc kinh doanh JCB International;
ông Nguyễn Đình Quý, Giám đốc Trung tâm thẻ Eximbank, chụp hình lưu niệm cùng mẫu thẻ Jetstar - Eximbank JCB.

Ông Hiroshi Terada, Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của JCB, nhấn mạnh: “Ngành du lịch và thanh toán có mối liên hệ mật thiết, hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyến đi thuận lợi và dễ dàng. Chiếc thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB có rất nhiều ưu đãi khác nhau giúp chuyến du lịch thêm tiện lợi. Ngoài ra, chủ thẻ còn có thể chi tiêu tại 29 triệu đơn vị chấp nhận của thẻ JCB trên toàn thế giới, cũng như được hưởng nhiều loại hình dịch vụ và ưu đãi khác. Chiếc thẻ này sẽ là vật dụng cần thiết cho những khách hàng sẽ bay cùng với Jetstar.”

Eximbank nhận nhiều giải thưởng về thanh toán, quản lý và tài trợ

Ngày 29-9-2015, Eximbank vinh dự đón nhận giải thưởng Thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2015 do Ngân hàng JPMorgan Chase (Hoa Kỳ) trao tặng. Đây là giải thưởng ghi nhận Chất lượng xuất sắc của Eximbank trong xử lý tự động các điện thanh toán quốc tế (chuyển tiền cho khách hàng). Giải thưởng được trao dựa trên các tiêu chuẩn áp dụng thống nhất trên toàn cầu của JPMorgan Chase, theo đó số lượng điện thanh toán và chất lượng điện thanh toán được xử lý tự động xuyên suốt.

Với mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và rút ngắn thời gian với chi phí thấp nhất, Eximbank đã và đang cố gắng trao dồi nghiệp vụ để ngày càng nâng cao hơn nữa tỷ lệ điện thanh toán xuyên suốt. Năm 2015, tỷ lệ điện xuyên suốt của Eximbank đạt hơn 97%. Đây là một tỷ lệ rất cao, thể hiện sự chuyên nghiệp của Eximbank trong công tác thanh toán quốc tế.

Giải thưởng này chính là sự ghi nhận của một định chế tài chính nước ngoài lâu đời và uy tín về chất lượng điện thanh toán tự động của Eximbank. JPMorgan Chase hiện là ngân hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ xét về tổng tài sản và nằm trong những ngân hàng hàng đầu thế giới cả về quy mô cũng như thị phần hoạt động.

Được biết, trong tháng 9-2015, Eximbank vinh dự được Tạp chí Asiamoney trao tặng giải thưởng Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam 2015, do các doanh nghiệp quy mô nhỏ có doanh số hàng năm dưới 100 triệu USD bình chọn. Trước đó, vào tháng 4-2015, The Asian Banker cũng trao tặng Eximbank giải thưởng Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2015.

 Ra mắt thẻ Jetstar - Eximbank Jcb ảnh 3

 Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ, Phó Tổng giám đốc Eximbank, nhận giải thưởng từ đại diện JPMorgan Chase

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.