Ra mắt phần mềm diệt virus ĐTDĐ

 Ra mắt phần mềm diệt virus ĐTDĐ ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty An ninh mạng Bkav vừa ra mắt phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security hỗ trợ hệ điều hành Android cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Ngoài diệt virus, sản phẩm được trang bị công nghệ chống trộm (AntiTheft) giúp người sử dụng xác định được vị trí, tọa độ của điện thoại trong trường hợp bị mất cắp hoặc để quên. Trong trường hợp mất cắp, người sử dụng có thể gửi tin nhắn khẩn cấp ra lệnh xóa hoặc khóa dữ liệu từ xa không lo mất dữ liệu nhờ tính năng sao lưu và khôi phục.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp chức năng chặn tin nhắn rác và chặn cuộc gọi không mong muốn.

Bên cạnh đó, Bkav Mobile Security còn có chức năng giám sát truy cập giúp người dùng phát hiện các ứng dụng cài trên điện thoại có hành động âm thầm định vị vị trí, loại bỏ nguy cơ bị theo dõi.

Thống kê của Bkav, từ đầu năm đến nay đã có 3.628 virus mới xuất hiện trên điện thoại di động.

Dự kiến vào trong tháng 11-2011, Bkav sẽ ra mắt phiên bản hỗ trợ cho 4 hệ đều hành còn lại là iOS (iPhone), Symbian (Nokia), BlackBerry và Windows Mobile.

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.