Quản lý tài chính cùng Eximbank-Visa Business

Nhằm giúp các doanh nghiệp (DN) có được giải pháp hiệu quả để quản lý chi tiêu, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã phát hành sản phẩm thẻ Eximbank-Visa Business. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ DN quản lý tối ưu những khoản chi phí đi lại và chi phí tiếp khách với những tiện ích vượt trội, mang lại nhiều tiện ích cho chủ thẻ trong thanh toán.

Tiện ích vượt trội

Eximbank-Visa Business là thẻ tín dụng quốc tế dành cho doanh nhân, thành viên của DN với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho DN. Theo đó, DN có thể phân bổ hạn mức tín dụng được cấp này cho các thành viên của DN trong các hoạt động như ban lãnh đạo DN tiếp khách hay giao dịch với các đối tác; các nhân viên kiểm soát chi tiêu và thanh toán phù hợp trong các chuyến công tác xa; bộ phận hành chính, thủ quỹ mua sắm cho DN có các chứng từ thanh toán qua thẻ Visa Business rõ ràng, đảm bảo trong công tác hạch toán kế toán của DN; các đối tượng khác theo yêu cầu của DN.

Thẻ Eximbank-Visa Business thanh toán tại trên 36.000 điểm chấp nhận thẻ và hơn 10.000 ATM tại Việt Nam và trên 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1,8 triệu ATM trên toàn cầu. Khách hàng có thể giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho Eximbank bằng VNĐ.

Đối tượng có thể tham gia đăng ký phát hành thẻ này là các DN có tư cách pháp nhân hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trong đó gồm đối tượng tín chấp là các DN kim cương, vàng, bạc của Eximbank và các khách hàng DN khác có tình hình tài chính tốt, đáp ứng các điều kiện của Eximbank và đối tượng có tài sản đảm bảo, tùy giá trị của tài sản đảm bảo Eximbank sẽ cấp hạn mức tương ứng cho khách hàng.

 Hiện Eximbank áp dụng rất nhiều ưu đãi dành cho DN sở hữu thẻ Eximbank-Visa Business. Theo đó, DN có thể dùng thẻ này để đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet, rút tiền mặt tại các ATM hoặc ngân hàng; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn, giải quyết rắc rối của việc đổi tiền hay mang theo nhiều tiền mặt khi DN thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học; dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí của DN.

Ngoài ra, thẻ Eximbank-Visa Business còn mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí cho DN thông qua các chương trình ưu đãi giảm giá, tích lũy điểm thưởng, đổi quà giá trị do Eximbank triển khai. Đặc biệt, DN sở hữu thẻ này còn có thể tham gia chương trình GlobePass.

Đây là chương trình đặc quyền đa quốc gia, trong đó chủ thẻ của các thành viên GlobePass sẽ được hưởng các chương trình chiết khấu, giảm giá và tặng quà ở đơn vị chấp nhận thẻ của các thành viên GlobePass của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Hồng Công. Khách hàng có thể hưởng đặc quyền này hoàn toàn miễn phí bằng cách: (1) đăng nhập vào trang web Eximbank, (2) chọn mục GlobePass và sẽ được chuyển đến trang web GlobePass, (3) tại trang web GlobePass, chọn quốc gia sẽ đi đến, (4) chủ thẻ sẽ lựa chọn bất kỳ đơn vị chấp nhận thẻ nào sẽ tới mua hàng và in phiếu giảm giá, (5) xuất trình phiếu giảm giá và thẻ Eximbank tại nơi đơn vị chấp nhận thẻ để thanh toán và hưởng các đặc quyền.

Dễ dàng quản lý tài chính

Một vị lãnh đạo của công ty xuất khẩu gỗ ở quận 12, TPHCM, chia sẻ khi sở hữu thẻ Eximbank-Visa Business, ông rất yên tâm trong việc quản lý chi tiêu của DN. Đồng thời, điều khiến ông cảm thấy rất hài lòng là khách hàng DN được Eximbank chăm sóc chu đáo và tận tình khi phát sinh bất cứ vấn đề gì. Chẳng hạn như phòng quản lý thẻ trợ giúp khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để giải quyết yêu cầu như trả lời các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ. Hàng loạt tiện ích được tích hợp trong chiếc thẻ gọn nhẹ vừa hỗ trợ DN rất nhiều trong việc kiểm soát tài chính, chi tiêu, vừa thể hiện được đẳng cấp sang trọng, vượt trội.

Quản lý tài chính cùng Eximbank-Visa Business ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank.  Ảnh: LONG THANH

Để hỗ trợ khách hàng quản lý thẻ tốt nhất, Eximbank áp dụng nhiều phương thức để DN lựa chọn. Thứ nhất, DN có thể quản lý thông qua dịch vụ internet banking. Các thành viên được DN ủy quyền phát hành thẻ có thể quản lý và truy cập dễ dàng tài khoản thẻ thông qua dịch vụ internet banking tại website https://ebanking.eximbank.com.vn để xem số dư và kiểm tra chi tiết các giao dịch gần nhất của thẻ và các tài khoản khác của Eximbank (nếu có); tải về và in bảng sao kê tài khoản hàng ngày/hàng tháng; xem thông tin tỷ giá; chuyển khoản trong cùng hệ thống; theo dõi tài khoản thẻ đã tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng của Eximbank theo từng thời kỳ.

Thứ hai, DN có thể sử dụng dịch vụ SMS Alert thẻ quốc tế. Với dịch vụ này, DN chỉ cần đăng ký một lần và có thể sử dụng dịch vụ SMS Alert thẻ quốc tế để xem hạn mức chi tiêu còn lại hoặc mở/khóa thẻ với cú pháp quy định và gửi đến tổng đài 8149. Ngoài ra, Eximbank còn tự động thông báo đến khách hàng qua tin nhắn SMS các giao dịch phát sinh trên thẻ, bao gồm giao dịch thanh toán hoặc rút tiền mặt tại POS, ATM, thanh toán qua internet…

Thứ ba, quản lý qua bảng sao kê hàng tháng. Hàng tháng, Eximbank gửi đến DN một bản thông báo các giao dịch thẻ tín dụng của từng thành viên, bao gồm: chi tiết các giao dịch phát sinh trong tháng; dư nợ cập nhật đến thời điểm hiện tại; khoản nợ đã thanh toán và số tiền phải thanh toán tối thiểu, lãi phát sinh và các loại phí khác, sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa trong vòng tối đa 45 ngày không tính lãi suất.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức khởi công xây dựng Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

1.200 tỷ đồng khởi công dự án Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

(ĐTTCO) - Ngày 12-7, dự án “cỗ xe tam mã” Sao Mai Tây Cái Dầu đã được Tập đoàn Sao Mai phối hợp với huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) khởi công xây dựng, với sự tham dự của bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; lãnh đạo tỉnh An Giang qua các thời kỳ,  lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Phú, các huyện thị lân cận; cùng đông đảo người dân đến tham dự.