PVN tăng cường kiểm tra chất lượng xăng dầu

PVN tăng cường kiểm tra chất lượng xăng dầu ảnh 1

(ĐTTC) - Theo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), năm 2012, tập đoàn này sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ các kênh phân phối, đại lý, các điểm bán hàng đối với các sản phẩm thiết yếu của doanh nghiệp như: xăng dầu, LPG (khí dầu hóa lỏng), phân đạm, xơ sợi... để chống hàng giả, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, PVN cũng sẽ kịp thời và chủ động có các phương án, giải pháp để tham gia cùng Chính phủ bình ổn thị trường trong nước khi cần thiết; tập trung mở rộng và phát triển thị trường tiêu thụ 3 sản phẩm mới là: xăng E5, phân đạm hạt đục và xơ sợi polyester.

Năm 2011, doanh thu toàn bộ các đơn vị trong tập đoàn đạt hơn 675.000 tỷ đồng, bằng 135% kế hoạch năm và tăng 41% so với năm 2010; nộp ngân sách 160.000 tỷ đồng, bằng 157% kế hoạch; ký 7 hợp đồng, thỏa thuận dầu khí mới; phát hiện 3 mỏ dầu khí mới...

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lợi thế của DN Việt đưa hàng vào EU nhưng cũng phải tính đến điều xấu nhất có thể xảy ra.

EU: Làn sóng doanh nghiệp phá sản

(ĐTTCO)-Người dân Liên minh châu Âu (EU) đang phấn khởi với việc các hoạt động dần trở lại bình thường, biên giới giữa các nước EU được mở lại từ 15-6, dự kiến thông thương với bên ngoài khối từ đầu tháng 7. Nhiều doanh nghiệp (DN) cảm giác như thấy được ánh sáng cuối đường hầm, nhưng cũng nhiều DN bắt đầu chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho việc… phá sản.