Prudential Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới

(ĐTTC) – Prudential Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm Phú - Bảo Gia Thịnh Vượng.

Prudential Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới ảnh 1
Đây là sản phẩm đem lại cho khách hàng giải pháp đầu tư bảo hiểm thông minh, ưu việt với 3 đặc điểm quan trọng là mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả, đảm bảo cuộc sống thịnh vượng của gia đình và chính sách linh hoạt.

Theo đó, khi mua sản phẩm Phú - Bảo Gia Thịnh Vượng, khách hàng có thể an tâm với cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả vì khoản tiền dùng để đầu tư cho sản phẩm này thông qua một danh mục đầu tư đa dạng từ 6 Quỹ Prulink với tỷ suất đầu tư trung bình của Quỹ Cổ phiếu trong 3 năm gần nhất lên đến 20%/năm; đặc biệt có năm đạt trên 30%, đem lại hiệu quả hơn hẳn các khoản đầu tư cá nhân riêng lẻ.

Khách hàng có thể tự chọn 1 quỹ hoặc phối hợp giữa các quỹ để tự tạo danh mục đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Đồng thời, Phú- Bảo Gia Thịnh Vượng là một sản phẩm giúp người mua có thể đảm bảo cuộc sống thịnh vượng của gia đình.

Với thiết kế bao gồm cơ hội đầu tư sinh lời cao cùng quyền lợi bảo hiểm đảm bảo và quyền lợi bổ sung linh hoạt, sản phẩm này giúp bù đắp nguồn tài chính, đảm bảo tương lai cũng như cuộc sống sung túc của gia đình nếu chẳng may rủi ro xảy ra cho người trụ cột (khiến bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn).

Sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều chính sách linh hoạt như chủ động rút tiền cho các kế hoạch trong tương lai, đóng phí linh hoạt, tăng mức đầu tư, thay đổi kế hoạch đầu tư, tăng giảm số tiền bảo hiểm…

Tất cả sẽ giúp cho người mua bảo hiểm ở các gia đình trung lưu có thể dễ dàng hơn khi lên kế hoạch tương lai cho con du học, du lịch nước ngoài cùng gia đình hay tập trung vào quỹ hưu trí để an nhàn khi nghỉ hưu…

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà máy Jotun Việt Nam (Na Uy) đang xây dựng tại huyện Nhà Bè. Ảnh: CAO THĂNG

Dọn đường đón nhà đầu tư

(ĐTTCO)-TPHCM đang chứng kiến sự gia tăng đột biến vốn đầu tư trong nước. Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp (DN) trong nước đạt gần 193 triệu USD, tăng 58,75% so cùng kỳ 2019. Trong đó, cấp mới 27 dự án với vốn đầu tư đăng ký gần 162 triệu USD, tăng 55,97% và 22 dự án với vốn điều chỉnh tăng hơn 31 triệu USD, tăng 74,85%.