Phó Chủ tịch nước gặp mặt thành viên CLB DN 2030

(ĐTTCO) – Mới đây, tại TPHCM, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi (CLBDN 2030) tổ chức chương trình “Gặp gỡ các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi - Vì trẻ em Việt Nam”.

 Phó Chủ tịch nước gặp mặt thành viên CLB DN 2030 ảnh 1

Chương trình có sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu tới các DN và nhà hảo tâm những hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam để thu hút cộng đồng, xã hội quan tâm, có trách nhiệm hơn trong việc tham gia thực hiện các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước cũng đã trao giấy ghi nhận tài trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho CLBDN 2030 và các DN.

Trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn với hơn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khoảng trên 2,1 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mong muốn các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước chung tay với những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt hưởng thụ trong một môi trường phát triển và học tập ngày một tốt hơn.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.