Phạt 2 công ty gần 1 tỷ đồng vi phạm ô nhiễm môi trường và trật tự xây dựng

(ĐTTCO)- UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vừa ban hành Quyết định 1312/QĐ-XPVPHC đối với Công ty TNHH HS Vũng Tàu (TP Vũng Tàu) người đại diện pháp luật là ông Lee Gie Yeong chức vụ Tổng giám đốc tổng số tiền 410 triệu đồng vì vi phạm lĩnh vực môi trường. 

Phạt 2 công ty gần 1 tỷ đồng vi phạm ô nhiễm môi trường và trật tự xây dựng

Cụ thể, thực hiện không đúng một trong các nội dung đánh giá tác động môi trường và các yêu cầu trong đánh giá tác động môi trường, công ty sử dụng khu vực inhouse để in lụa khi chưa được cơ quan chức năng cho phép. Xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật từ 1,5-3 lần, bố trí khu vực lưu trữ chất nguy hại không đúng quy định.
Trước đó UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng ban hành Quyết định 1296/QĐ-XPVPHC đối với Công ty TNHH Starflex Việt Nam (Thị xã Phú Mỹ) cũng do một người Hàn Quốc làm tổng giám đốc số tiền 450 triệu đồng đối với các hành vi: xây dựng nhà có diện tích 7.740m2 thuộc khu vực đất dự trữ; để chất thải ngoài trời gây ô nhiễm môi trường; không chuyển giao chất thải rắn nguy hại cho các đơn vị có chức năng thu gom…

Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi khai trương cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội.

Người Nhật đã nhìn thấy thị trường bán lẻ Việt?

(ĐTTCO) - Dịch bệnh đã khiến hơn 8.000 doanh nghiệp (DN) buôn bán lẻ của Việt Nam lâm vào hoàn cảnh chờ giải thể, nhiều DN, cửa hàng phải chọn kinh doanh online để tồn tại. Nhiều chuyên gia dự báo các đại gia bán lẻ phải tính đến thời đại 4.0 bùng phát để thay đổi cách bán hàng.