Novaland cứu trợ người dân vùng lũ Miền Trung

(ĐTTCO) –Novaland vừa phối hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi và hỗ trợ hộ dân tại các xã của 4 huyện: Đại Lộc, Núi Thành, Bắc Trà My và Nam Trà My bị ảnh hưởng và chịu tổn thất nặng nề bởi ngập, sạt lở… trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Novaland cứu trợ người dân vùng lũ Miền Trung

647 suất quà được trao tận tay bà con bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, trong đó các hộ gia đình bị sập nhà nhận hỗ trợ 15 triệu đồng/hộ, gia đình không may có người bị thiệt mạng nhận 2 triệu đồng/hộ, gia đình có người bị thương nhận hỗ trợ 1 triệu đồng/hộ và những gia đình bị thiệt hại nhận 500.000 đồng/hộ. Ngoài tiền mặt, mỗi hộ gia đình còn nhận thêm một phần quà gồm chăn và gạo trị giá 210.000 đồng/suất. Tổng số quà mà Novaland hỗ trợ lên đến 1,5 tỷ đồng.
Trong năm nay gần đây, Tập đoàn đã thực hiện nhiều chương trình xã hội tại nhiều địa phương khác nhau với kinh phí hàng trăm tỷ đồng, điển hình như: xây cầu dân sinh tại tỉnh Đồng Tháp, Long An; trao nhà tình nghĩa, xây nhà văn hóa, tham gia chiến dịch mùa hè xanh, hỗ trợ gia đình nghèo, trao bò giống cho các hộ nghèo… Học bổng Cô giáo Nhế của Novaland 13 năm nay liên tục đồng hành với các em học sinh giỏi vượt khó. Novaland cũng cùng chung tay gây quỹ với tổ chức Operation Smile mang lại nụ cười cho trẻ em sứt môi hở hàm; đóng góp mổ tim, mổ mắt cho trẻ em tại các tỉnh thuộc ĐBSCL…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất