Nỗi ám ảnh khi mua “Deal khuyến mãi”

(ĐTTCO)-“Sống ở thành phố lớn nhất Việt Nam với mức lương dưới 7 triệu đồng/tháng, tôi không chỉ đủ sinh hoạt nuôi con nhỏ mà vẫn tiết kiệm được nhờ biết cách mua hàng online có chất lượng với giá thật”, chị Mỹ (Bình Thạnh) chia sẻ.

 Nỗi ám ảnh khi mua “Deal khuyến mãi” ảnh 1

Mua hàng khuyến mãi trực tuyến không quá xa lạ với người Việt Nam, chị Mỹ (Bình Thạnh), bà mẹ có con nhỏ với mức thu nhập dưới 7 triệu đồng/tháng, chia sẻ, mặc dù biết là phần lớn sản phẩm bán tại các trang thương mại điện tử (TMĐT) là hàng tồn kho, mẫu cũ, hàng lỗi size hoặc dịch vụ giảm giá vào giờ vắng khách và không ít làm chị thất vọng nhưng nếu không có mã giảm giá mua hàng trực tuyến thì mức thu nhập của nhân viên văn phòng như chị không có điều kiện mua sắm tiêu dùng.

Tương tự, anh Đoàn (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) cũng cho biết, anh đã từng rất háo hức mua hàng với sản phẩm khuyến mãi có mức giảm giá lên tới 90% từ các website mua sắm tên tuổi trên thị trường nhưng anh đã rất thất vọng về chất lượng cũng như mẫu mã và mức khuyến mãi không có thật đúng với giá trị sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp dành cho người tiêu dùng.

Không thể phủ nhận sự ra đời của các sàn giao dịch TMĐT vào những năm 2010 – 2011 đến nay có đóng góp tích cực cho việc thay thế hình thức khuyến mãi truyền thống khi tạo ra không gian bán hàng cho doanh nghiệp vào thời điểm sức mua yếu của thị trường. Nhưng hiện trạng đội giá gốc lên cao rồi tung voucher với mức giảm giá sâu để hút khách, và người mua phải thanh toán tiền trước kèm theo quy trình đổi trả phức tạp của sàn giao dịch TMĐT đang ngày đánh mất uy tín sàn giao dịch trực tuyến và mất lòng tin đối với người tiêu dùng.

Trước sự ra đi hàng loạt của những trang thương mại điện tử “tiền bối”, là một “tân binh” mới, SILDeal.vn vẫn lao đầu gia nhập ngành TMĐT Việt Nam, nhưng sàn khuyến mãi SILDeal.vn đã tạo hướng đi riêng và đánh dấu sự khác biệt của trang bán hàng bằng việc hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp của hơn 59 ngành hàng khác nhau khi các doanh nghiệp này muốn tham gia bán hàng online. Nhờ vậy, SILDeal.vn chỉ cung cấp thông tin các sản phẩm/dịch vụ đang có mức khuyến mãi “thật” với cam kết giá tốt cùng các mặt hàng có chất lượng mà khách khó có thể tìm thấy cùng sản phẩm/dịch vụ trên các trang bán hàng online khác.

Khách hàng tiếp cận các chương trình bán hàng khuyến mãi bằng cách gửi tin nhắn, chỉ trong vòng 1 giây để lấy mã voucher ưu đãi là có thể sử dụng ngay. Mỗi tin nhắn có giá từ 2.000đ/voucher cho các dịch vụ gỉam tối thiểu từ 20%-80%. Điểm được lòng khách mua hàng của trang bán hàng này đó là không cần phải cất công đi xa để mua sắm, với tính năng ‘tìm deal gần tôi’ sẵn có, người mua hàng có thể định vị được những deal khuyến mãi bao gồm sản phẩm/dịch vụ xung quanh vị trí hiện tại gần khu vực họ đang sinh sống hay làm việc. Có thể thấy, khách hàng hoàn toàn trải nghiệm phong cách mua sắm online rất kiểu mới tại sàn giao dịch TMĐT SILDeal.vn

Điều chinh phục niềm tin của người tiêu dùng là khách hàng chỉ thanh toán giá trị gói deal trực tiếp cho nhà cung cấp sau khi đã trải nghiệm và hài lòng về sản phẩm/dịch vụ. Với phương thức thanh toán trả sau vô cùng tiện lợi còn giúp cho khách hàng không phải lo lắng khi tham gia giao dịch trực tuyến. Trong trường hợp sử dụng sản phẩm và phát hiện chất lượng không đúng cam kết đăng trên sàn mua sắm SILDeal.vn, hoặc bị phân biệt đối xử, khách mua hàng có quyền gửi thông tin khẩn cấp đến dường dây nóng 1900 6977, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 và được bồi hoàn gấp 10 lần giá trị tin nhắn.

So với các trang TMĐT đã ra đời trước đó, SILDeal.vn đã chọn giải pháp tạo ra và mang lại vòng đời giá trị cho khách hàng là nâng cao tiêu chuẩn phục vụ khách hàng mua sắm trực tuyến, cam kết chất lượng tốt hơn với giá tốt nhất và tiện ích tìm kiếm thông minh.

Dân trí

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.